truong nam thanh do mo hoi vi bi viet huong ep hon

Trương Nam Thành đổ mồ hôi vì bị Việt Hương ép hôn

Chàng người mẫu thú nhận sợ Việt Hương vì những tình huống mà chị đưa ra trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

Trương Nam Thành vào căn phòng của Việt Hương, trong tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi. Anh vào vai một bác sĩ, hẹn hò bạn gái quen qua mạng (Việt Hương). Tại chỗ hẹn, Việt Hương luôn giữ thế chủ động. Cô đòi Nam Thành hôn để chụp ảnh khoe lên Facebook, trèo lên cao rồi bắt Nam Thành lăn dưới đất chụp hình, gợi ý chàng bác sĩ hô hấp nhân tạo cho mình..

nam.jpg

Việt Hương "làm khó" Trương Nam Thành trong tiểu phẩm.

Trương Nam Thành phải lau mồ hôi sau tiểu phẩm với Việt Hương. Anh chia sẻ: "Tôi không nghĩ là mình làm 'phi công' trong chương trình. Tôi cảm thấy mình có thêm kinh nghiệm và bản lĩnh trên sân khấu. Cách chị Hương giúp cũng làm tôi thoải mái hơn". Song Nam Thành cũng thú nhận rằng một số tình huống Việt Hương đưa ra khiến anh phát sợ.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét, Việt Hương tạo nhiều đất diễn cho khách mời nhưng "toàn là những điều khó khăn" đối với đối phương.

hun1.jpg

Nụ hôn của Việt Hương, Trương Nam Thành trong tiểu phẩm.

Trong khi đó, diễn viên Lan Phương hóa thân thành một minh tinh, trả lời phỏng vấn của phóng viên Minh Nhí. Tiết mục nhắc đến những chuyện như khoe giàu trên mạng, tìm mọi cách để có tiền, nổi tiếng... Giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng Minh Nhí cố làm khó Lan Phương nhưng nữ diễn viên gỡ được những tình huống đó nhờ sự nhanh nhạy của mình.

Khách mời khác của tập 7 là MC Nguyên Khang. Anh mang nạn hối lộ vào tiểu phẩm cùng Chí Tài, Trường Giang. Hoài Linh khen rằng Nguyên Khang đã xử lý nhiều tình huống một cách thông minh.

nam1.jpg

Nghệ sĩ Phi Phụng nhận kỷ niệm chương từ Hoài Linh.

Người được giám khảo đánh giá cao nhất là nghệ sĩ Phi Phụng - với vai "thầy ngoại cảm", xử lý những yêu cầu của khách hàng Trấn Thành. Hoài Linh nhiều lần tỏ ra thích thú với tiết mục. Anh dành cho Phi Phụng sự ngưỡng mộ: "Nếu không xử lý tinh tế, không nhạy bén thì khó đu theo Trấn Thành lắm. Em phải nói rằng, chị mãi là thần tượng của em". Kỷ niệm chương được Hoài Linh trao cho Phi Phụng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close