Tuyết Lan và sao vui cùng giải thưởng “Babe Of The Year”

Đây là giải thưởng do Tạp chí Thể Thao Văn Hóa Đàn ông bình chọn, với tiêu chí lựa chọn là gương mặt trẻ có những nỗ lực để đạt được những thành công vượt bậc

Đánh giấu sự trưởng thành vượt bậc suốt thời gian qua, ngay những ngày đầu năm 2012 Tuyết Lan liên tiếp nhận được những tin vui và tối 4/1, Tuyết Lan đã được tạp chí Thể Thao Văn Hóa Đàn Ông lựa chọn để trao giải thưởng "Babe Of The Year".

Đây là giải thưởng do Tạp chí Thể Thao Văn Hóa Đàn Ông bình chọn, với tiêu chí lựa chọn là gương mặt trẻ có những nỗ lực để đạt được những thành công vượt bậc. Giải thưởng này thật sự đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô nàng Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 ngày nào.

Xinh tươi và nổi bật trong trang phục của nhà thiết kế Valenciani, nụ cười thường trực trên môi trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, chính vì thế Tuyết Lan liên tục nhận được sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia có mặt.

Tuyết Lan còn có dịp “hội ngộ” cùng với vị cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2010 Hà Anh trong buổi lễ trao giải. Nhìn thấy những thành công đạt được của cô học trò nhỏ ngày nào của mình, chắc chắn siêu mẫu Hà Anh cảm thấy rất tự hào.

Cùng xem qua những hình ảnh Tuyết Lan tại đêm trao giải./.

Có rất nhiều sao Việt tời tham dự buổi lễ trao giải

Trang Trần vời tông đen huyền bí đứng cạnh Tuyết Lan

Tuyết Lan và Randy Dobson - Giám đốc California Fitness & Yoga center

Siêu mẫu Hà Anh và Tuyết Lan

Tuyết Lan cùng Giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model- Lê Thị Quỳnh Trang

Tuyết Lan nhận giải "Babe Of The Year".

 Các vị khách mời cùng nâng ly chúc mừng thành công của Tuyết Lan

Cùng MC Huy Khánh - Hà Anh giao lưu với mọi người

Mốt số hình ảnh Tuyết Lan tại đêm trao giải.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên