Văn Mai Hương gây sốt với video ca nhạc đầu tiên

Clip ca nhạc “Nếu như anh đến” đã được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt, đạt gần 12.000 lượt xem.

Từ ngày 8/8, Văn Mai Hương - Á quân Vietnam Idol 2010 - đã phát hành video clip cho single đầu tay “Nếu như anh đến”. Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của giọng ca 17 tuổi sau cuộc thi Vietnam Idol 2010, do nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác và nhạc sĩ Huy Tuấn làm sản xuất âm nhạc.

Chỉ sau hơn 1 ngày được tung ra, “Nếu như anh đến” đã được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và đạt gần 12.000 lượt xem trên Youtube.

Một cảnh trong video clip "Nếu như anh đến'" (ảnh VNE)

Nội dung của video clip là một buổi biểu diễn của Mai Hương tại quán cafe với ban nhạc. Clip đã gây được hiệu ứng tốt nhờ góc quay đẹp, cách phối màu sắc ấn tượng và đặc biệt là mang không khí hừng hực sức trẻ, đúng với phong cách mà Á quân Vietnam Idol 2010 đã và đang tạo dựng cho mình.

Video “Nếu như anh đến” được quay và dựng bởi Film Ninja Productions. Chính Văn Mai Hương đã nảy ra ý tưởng kết hợp cả hai phiên bản Dance Pop và Acoustic của “Nếu như anh đến” vào trong cùng một phần biểu diễn. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - tác giả ca khúc - cũng xuất hiện trong video này.

Album đầu tay của Văn Mai Hương sẽ ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 9 với các sáng tác của Nguyễn Đức Cường, Minh Vương, Lưu Thiên Hương và Huy Tuấn./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên