Venezuela tổ chức Miss Grand International giữa khủng hoảng chính trị

VOV.VN - Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 sẽ được tổ chức tại Venezuela dù nước này đang rơi vào khủng hoảng chính trị.

Tối 15/3, Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã chính thức công bố Venezuela là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi trong năm 2019. Theo đó, cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/10 sắp tới. Thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss Grand International và nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng. 

venezuela to chuc miss grand international giua khung hoang chinh tri hinh 1
Clara Sosa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Bởi lẽ, đây là thời điểm Venezuela đang lâm vào cuộc khủng hoảng chính trị, khan hiếm thực phẩm và biểu tình trên diện rộng. Theo đó, BTC đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề này thay vì đề cập đến những danh lam thắng cảnh, hay danh xưng "cường quốc hoa hậu số 1 thế giới" khi nhắc đến Venezuela. 

Năm nay, cuộc thi được tổ chức với thông điệp "Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Trong hoàn cảnh hiện tại của Venezuela, t hông điệp này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt tới công chúng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được sáng lập bởi ngài Nawat Itsaragrisil (người Thái Lan) vào năm 2013 và được tổ chức tại Thái Lan từ năm 2013-2015. Năm 2016, cuộc thi được tổ chức tại Mỹ. Năm 2017, Việt Nam được lựa chọn là quốc gia tiếp theo đăng cai tổ chức cuộc thi. Năm đó, đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My dự thi và dừng chân ở top 10 chung cuộc. Năm 2018, cuộc thi được tổ chức tại Myanmar, đại diện Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga cũng dừng chân ở top 10. Người đẹp Paraguay Clara Sosa đang là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Miss Grand International Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Venezuela khủng hoảng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds