Việt Hương và Trấn Thành cùng lên tiếng bảo vệ trẻ em

Việt Hương, Trấn Thành cùng lên tiếng bảo vệ trẻ em

VOV.VN - Trước tình trạng đáng báo động về việc trẻ em bị lạm dụng, Việt Hương và Trấn Thành đã cùng lên tiếng.

Lạm dụng trẻ em vẫn luôn là một vấn đề nhức nhối bởi nó vẫn còn tồn tại đâu đó trong cuộc sống mà chúng ta không hề biết. Ví dụ gần đây nhất chính là câu chuyện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Tại một chương trình, nữ ca sĩ đã chia sẻ về một tuổi thơ không mấy êm đềm khi là nạn nhân của tình trạng lạm dụng và còn bị ghẻ lạnh bởi cả hai bên nội ngoại.

Thủy Tiên cũng nhấn mạnh thêm lý do đến tận bây giờ cô mới chia sẻ điều này là để những người làm cha làm mẹ thấu hiểu, tin tưởng và bảo vệ con cái mình hơn chứ không phải để nhận được sự thương hại từ mọi người.

viet huong va tran thanh cung len tieng bao ve tre em hinh 1
Hình ảnh trong tiểu phẩm "Nỗi đau quá khứ".

Lấy cảm hứng từ chuyện của Thủy Tiên, nghệ sĩ Việt Hương cùng Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang đã gửi gắm một thông điệp qua tiểu phẩm với tên gọi “Nỗi đau quá khứ” trên sân khấu chương trình “Kỳ tài thách đấu”.

Tại đây, Trấn Thành vào vai chú hề với gương mặt đáng sợ nhưng lại có tấm lòng lương thiện, nhân ái và yêu mến trẻ con. Chú hề Trấn Thành lập tức ra tay giúp đỡ Việt Hương khi thấy Chí Tài giở trò đồi bại không hay với Việt Hương.

Nhưng không may thay, chính bề ngoài đáng sợ của Trấn Thành đã khiến mọi người đều nghĩ rằng anh chính là kẻ xấu. Hơn nữa, Chí Tài lại là người có tiếng trong khu là hòa đồng, lương thiện và thương yêu trẻ con. Chính vì thế mà hiều lầm lại chồng hiểu lầm, mặc cho Việt Hương ra sức giải thích nhưng ngay cả Trường Giang cũng không tin bởi anh cho rằng con nít rất hay bịa chuyện.

Tiểu phẩm "Nỗi đau quá khứ" với sự đóng góp của cả ba khách mời Petey Nguyễn, Hoàng Ngân và Thư Đình đã khiến khán giả có những phút giây lắng đọng để thấm nhuần thông điệp được gửi đến. Qua đó, nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành cũng muốn gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh về việc lạm dụng ở trẻ em - vấn nạn nhức nhối của xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close