Việt Thắng cùng Janice Phương sẽ tranh tài trong đêm chung kết VN Idol

Việt Thắng và Janice Phương sẽ tranh tài đêm chung kết VN Idol 2016

VOV.VN -Việt Thắng và Janice Phương là 2 thí sinh được khán giả bình chọn sẽ tranh ngôi vị quán quân của Vietnam Idol 2016 vào đêm chung kết tuần sau
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 1
Không giấu được niềm vui khi có mặt trong top 3, điều khiến Việt Thắng hạnh phúc hơn nữa chính là lần đầu tiên trong cuộc đời, chàng trai có được vinh hạnh hát một ca khúc được một nhạc sĩ – ca sĩ anh yêu mến là Hoàng Tôn viết riêng cho mình.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 2
“Tôi đang hát” với Việt Thắng như một câu chuyện kể về hành trình đến với âm nhạc, đến với cuộc thi và được từng bước thực hiện ước mơ của cuộc đời mình.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 3
Đó cũng là lý do anh đã dồn hết tâm tư tình cảm để mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc và thuyết phục ban giám khảo.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 4
Chính vì vậy, không nghi ngờ gì khi Thu Minh đã dành cho chàng trai này một nụ hôn như một lời khen gửi đến chàng trai này.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 5
Ca sĩ Thu Minh nhận xét: "Chị rất xúc động khi nghe em hát câu “Tôi đang hát vì những người đang yêu mến tôi”. Bài hát đúng với tâm trạng của chị luôn trông đợi em bao nhiêu tuần này. Em cố gắng nữa lên. Hôm nay hát rất cảm xúc, nhẹ nhàng, tự nhiên, sạch sẽ, rất Việt Thắng.”
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 6
Chính vì vậy, không nghi ngờ gì khi Thu Minh đã dành cho chàng trai này một nụ hôn như một lời khen gửi đến chàng trai này.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 7
Được hai tác giả đình đám là Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long “chọn mặt gửi vàng” với ca khúc “Love you in silence”, Janice Phương đã không khiến mọi người thất vọng khi mang đến một phần trình diễn bùng nổ sân khấu.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 8
Dù thể hiện ca khúc tiếng Anh hay tiếng Việt, Janice Phương còn lôi cuốn khán giả bởi những nỗ lực làm mới bản thân qua mỗi vòng thi. Và ca khúc “Bang bang” là một ví dụ như thế.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 9
Vẫn một Janice đầy nội lực và nồng nàn, nhưng cô gái này đã cách kiểm soát giọng hát để dẫn dắt người nghe cuốn theo từng cung bậc cảm xúc của bài hát.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 10
Quá yêu thích phần trình diễn của cô gái Philippines, Thu Minh còn đưa ra lời đề nghị: “Hãy cho chị hát chung với em" và kêu gọi fan bình chọn cho Janice Phương.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 11
Riêng với nhạc sĩ Huy Tuấn, anh còn thấy ở Janice “còn gì đó vẫn chưa khai thác được. Bạn ấy vẫn còn nhiều năng lượng, nhiều thứ còn bùng nổ hơn nữa. Tôi hy vọng cùng Janice vào thêm một vòng nữa để tôi bùng nổ”.
viet thang va janice phuong se tranh tai dem chung ket vn idol 2016 hinh 12
Kết thúc đêm diễn, Quang Đạt là người dừng chân với 30,36% tổng bình chọn. Như vậy, Việt Thắng (35,36% tổng bình chọn) và Janice Phương (34,28% tổng bình chọn) là 2 thí sinh chính thức có mặt trong Vòng chung kết để tranh ngôi vị quán quân của Vietnam Idol 2016.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close