Vụ kiện 3 thí sinh Top Model 15 tỷ đồng: Hòa cả làng?

Sau cuộc trao đổi trực tiếp giữa 3 thí sinh bị loại của cuộc thi "Vietnam’s Next Top Model 2011" và nhà sản xuất, vụ kiện đòi bồi thường 15 tỷ đồng có chiều hướng êm xuôi.

rước đó, thông tin về cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 bị lộ kết quả khi hình ảnh của 4 thí sinh: Trà My, Hoàng Thị Thùy, Nguyễn Thùy Trang và Lê Thị Thúy xuất hiện trong một buổi biểu diễn thời trang ở Singapore đã được đăng tải trên hàng trăm diễn đàn, mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là top 4 thí sinh lọt vào tập cuối cùng của cuộc thi.

Top 4 được cho là bị rò rỉ thông tin từ lâu

Điều này đã gây tâm lý hụt hẫng cho khán giả và làm sụt giảm uy tín của chương trình. Đại diện bên phía nhà sản xuất Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model cho rằng, đây là điều tối kỵ với chương trình, và cần xử lý thật nghiêm đối với những thí sinh đã để lộ thông tin. Không chỉ có Hoàng Oanh, cả Phương Nghi và Thùy Dương sẽ bị xử phạt nếu nhà sản xuất tìm được chứng cứ rõ ràng về vi phạm cam kết bảo mật thông tin…

Theo đó, 3 thí sinh sẽ bị phạt 15 tỷ đồng theo đúng hợp đồng nếu vi phạm. Tuy nhiên, nhà sản xuất mới đây lại nói là chưa hề tuyên bố sẽ kiện các thí sinh này vì chuyện làm lộ kết quả top 4, nhưng một điều chắc chắn nếu muốn, họ có thể kiện vì cả 3 thí sinh này đều có lên Facebook viết cảm xúc của mình và comment vào các trang mạng khi chưa đến tập phát sóng mình bị loại.

Về phía Hoàng Oanh, Phương Nghi và Thùy Dương cho rằng: Họ đã không biết mình làm gì có lỗi để bị cáo buộc rằng để lộ những thông tin bí mật của chương trình, vi phạm điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Cả ba thí sinh Thùy Dương, Phương Nghi, Hoàng Oanh đều không tỏ ra quá lo lắng về vụ kiện  (Ảnh: Đất Việt)

Tính đến hết giờ chiều 5/12, cả 3 thí sinh bị kiện là Hoàng Oanh, Phương Nghi, Thùy Dương đều lần lượt có buổi gặp trực tiếp với phía nhà sản xuất và luật sư. Hai bên đã hợp tác trao đổi những khúc mắc để có thể thông suốt.

Liên lạc với bà Lê Thị Quỳnh Trang, bà thẳng thắn cho biết: “Bước đầu chúng tôi có gọi điện mời các thí sinh lên văn phòng để trao đổi làm việc rõ ràng, bởi chúng tôi cần giải quyết ngay vụ lùm xùm này, gặp càng sớm càng tốt để xem thái độ, suy nghĩ của các thí sinh ra sao chứ không phải đòi nợ hay cần tiền bồi thường gì ở họ. Bởi ngoài chuyện không đáng có này, chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm để sản xuất các tập thi tiếp theo, không thể kéo dài gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi”.

Xem ra vụ kiện đòi bồi thường 15 tỷ đồng này sẽ được giải quyết theo hướng êm đẹp./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.