Vui Tết thiếu nhi, “lì xì” sách đẹp

Chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của NXB Kim Đồng, giảm tới 50% giá của hàng ngàn cuốn sách hay, đẹp và bổ ích…

Suốt những năm trở lại đây, cứ mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi, chương trình khuyến mại Big Sale 1/6 của NXB Kim Đồng đã trở thành một sự kiện thường niên luôn được đông đảo các bậc phụ huynh và các độc giả nhí quan tâm và chờ đợi. Không chỉ đem đến cho các độc giả thân thiết của mình cơ hội mua sách với giá rẻ bất ngờ, mỗi chương trình Big Sale 1/6 lại là một ngày hội thật sự với các độc giả nhí khi được cha mẹ, thầy cô dành tặng cho những tựa sách thú vị và hấp dẫn nhân ngày Tết dành riêng cho thiếu nhi. Hè 2011, NXB Kim Đồng lại tiếp tục đem đến tin vui cho các bạn nhỏ với chương trình Vui Tết thiếu nhi, ‘lì xì’ sách đẹp đầy hấp dẫn với mức giảm giá lớn chưa từng có!

Với tiêu chí khuyến mại để các bậc phụ huynh và các em nhỏ có cơ hội sở hữu và thưởng thức những tựa sách hay, có ý nghĩa suốt mùa hè, mọi đầu sách và tạp chí của NXB Kim Đồng đều được bán giảm giá với nhiều mức ưu đãi khác nhau cho từng đầu sách. Kéo dài trong gần 1 tuần lễ từ ngày 28/5 đến hết ngày 1/6 tại tất cả các cửa hàng sách của Kim Đồng tại Hà Nội, chương trình Vui Tết thiếu nhi, ‘lì xì’ sách đẹp sẽ mang tới hàng ngàn đầu sách và tạp chí được bán với mức giảm giá gây sốc lên tới 50%. Đặc biệt trong 2 ngày cuối tuần tới đây 28-29/5, tại cửa hàng 62 Bà Triệu, ngày hội Tết sách  cho thiếu nhi hứa hẹn sẽ còn được “tăng nhiệt” hơn nữa với sự xuất hiện của những gian hàng bán sách trực tiếp.

Đến với chương trình Vui Tết thiếu nhi, “ì xì”sách đẹp, các độc giả của NXB Kim Đồng sẽ cơ hội mua những tựa sách yêu thích với giá rẻ hoặc bổ sung vào bộ sưu tập truyện tranh của mình những cuốn còn thiếu. Hàng loạt đầu sách ăn khách dành cho độc giả nhỏ tuổi từ truyện tranh như Ô Long Viện, Doraemon, Thám tử lừng danh Conan đến truyện chữ Cô nàng xui xẻo, Bí mật tình yêu phố Angel, Krabat và cối xay phù thủy... lẫn các bậc phụ huynh như Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời, IQ toàn năng cho bé… sẽ đồng loạt được tái bản, nối bản để phục vụ cho chương trình Big sale lần này. Cùng với đó, nhân dịp sinh nhật tròn 1 năm ra mắt tạp chí Công chúa và tạp chí Thế giới ô tô, sẽ có một gian hàng riêng cho các độc giả tiểu học và mầm non để thỏa mãn “cơn khát” sưu tập đủ bộ tạp chí từ những số đầu tiên./.

Viết bình luận