Xem miễn phí các phim Cánh diều vàng

6 bộ phim truyện nhựa dự giải Cánh diều vàng 2009 (trong đó có Đẹp từng centimet, Giải cứu thần chết …) sẽ được chiếu miễn phí cho khán giả Hà Nội từ ngày 23/2.

Đây là cơ hội để khán giả yêu mến phim Việt Nam có dịp tiếp cận nhiều hơn với phim Việt và cũng là cách để các phim dự tranh giải Cánh diều vàng đến với công chúng đông đảo hơn. Bởi lâu nay, vẫn có dư luận về việc phim đoạt giải nhưng lại không được công chúng biết đến.

Đáng chú ý là trong số 4 phim đoạt giải có tới 3 bộ phim chiếu Tết 2009 (Đẹp từng centimet, Giải cứu thần chết, Huyền thoại bất tử) và bộ phim vừa khởi chiếu trong dịp Lễ tình nhân đang rất ăn khách là Chuyện tình xa xứ.

2 bộ phim còn lại bao gồm: Trăng nơi đáy giếng của đạo diễn Vinh Sơn, Cú và chim se sẻ của đạo diễn gốc Việt, Stephane Gauger.

Địa điểm chiếu phim truyện nhựa phục vụ khán giả Hà Nội trong khuôn khổ giải Cánh diều vàng 2009 là: Trung tâm Chiếu phim quốc gia, rạp Ngọc Khánh (từ 8h30) và CLB Hội Điện ảnh 51 Trần Hưng Đạo (các suất chiếu 8h30, 14h và 19h30)./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên