Xuân Bắc làm “Người hùng sân cỏ” tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ

VOV.VN - Xuân Bắc sẽ chỉ đạo nghệ thuật chương trình "Người hùng sân cỏ" để tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 14/ tới,  dự án “Người hùng sân cỏ” do công ty An Sinh phối hợp cùng Học viện bóng đá H.Y.S tổ chức do NSƯT Xuân Bắc chỉ đạo nghệ thuật sẽ chính thức diễn ra từ 14h-20h tại trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia, Royal City, Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Người hùng sân cỏ”, nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng cùng tình yêu bóng đá của thế hệ trẻ, đồng thời xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh cũng như cács bậc phụ huynh.

xuan bac lam "nguoi hung san co" tim kiem tai nang bong da tre hinh 1
Xuân Bắc tại họp báo giới thiệu chương trình "Người hùng sân cỏ"

Lễ ra mắt dự án “Người hùng sân cỏ” được tổ chức như một sự kiện bóng đá nổi bật dành cho thiếu nhi, với sự tham gia các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi thông qua các mô hình tương tác đa dạng: không gian kích hoạt, không gian giới thiệu dự án, không gian tài trợ. Các em nhỏ sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí bóng đá sôi động qua những phần giao lưu kịch tính với các cầu thủ nhí của Học viện bóng đá H.Y.S, trải nghiệm khu trò chơi thực tế, tham gia các chương trình hoạt náo hấp dẫn trên sân khấu. Đặc biệt, các em nhỏ và các bậc phụ huynh khi đến với sự kiện ra mắt dự án “Người hùng sân cỏ” còn có cơ hội giao lưu với các cầu thủ của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và những khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long, huấn luyện viên Lưu Danh Minh.

Với thông điệp “Từ đôi chân trần tới người hùng sân cỏ”, Lễ ra mắt là một dấu mốc khởi đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi đam mê bóng đá của thế hệ thiếu nhi Việt Nam, từ đó tạo điều kiện và phát triển tài năng cho những cầu thủ nhí dám ước mơ và biết nỗ lực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chương trình truyền hình “Người hùng sân cỏ” khởi động vào ngày 14/4 sẽ đồng hành với bộ phim hoạt hình GGO Người hùng sân cỏ Phần 2, là một giải bóng đá tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các bé sẽ có cơ hội thách thức Bản lĩnh trên Sân cỏ, Trí tuệ trên bàn đấu mô hình và Khơi nguồn thêm nhiều cảm hứng với ứng dụng công nghệ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Người hùng sân cỏ" được xem là một sân chơi giải trí lành mạnh, đánh thức các mầm non bóng đá và đặc biệt, khơi dậy và lan toả tình yêu bóng đá trong lòng các em nhỏ. 15 số của chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào mùa hè 2018, trên sóng giờ vàng truyền hình./.      

Thiếu Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds