Xuân Hinh tặng fan quà độc và khủng trong Liveshow lớn cuối cùng

Xuân Hinh tặng fan quà “độc” và “khủng” trong đêm diễn để đời

VOV.VN -Vua hài đất Bắc vừa hé lộ thông tin sẽ tặng khán giả trong liveshow kỷ niệm 40 sân khấu: “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” nhiều món quà có giá trị.

Trong thời gian vừa qua, sự kiện Xuân Hinh hé lộ về liveshow duy nhất trong đời làm nghệ thuật của mình đã khiến giới truyền thông Hà Nội có dịp nhộn nhịp hẳn lên. Trong các nghệ sỹ thuộc thể loại kịch hát dân tộc, có lẽ, Xuân Hinh là trường hợp nổi bật khác thường trong vài thập kỷ nay. Và có lẽ, sẽ rất lâu nữa, mới xuất hiện một nghệ sỹ duyên dáng như anh.

xuan hinh tang fan qua doc va khung trong liveshow lon cuoi cung hinh 1
Nghệ sĩ hài Xuân Hinh.

Xuân Hinh làm show 40 năm nghệ thuật, chuẩn bị âm thầm, chỉ khi đầy đủ, chu toàn mọi thứ anh mới chịu công bố, kèm với đó là phát ngôn đanh thép, đây là liveshow đầu tiên và cũng là liveshow lớn cuối cùng của mình. Tuyên bố này khiến show của Xuân Hinh là của độc. Thiên hạ kháo nhau, không được xem show này sẽ còn tiếc dài dài.

Được biết, rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Bằng Kiều, Thu Huyền, Tùng Dương... Trong có, NSND Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền… đã đồng hành và gắn với những thành công của Xuân Hinh sẽ góp mặt trong show diễn độc nhất trong 4 thập kỷ của vua hài xứ Bắc với kịch mục phong phú càng làm giới mộ điệu xôn xao.

xuan hinh tang fan qua doc va khung trong liveshow lon cuoi cung hinh 2
Xuân Hinh cùng các nghệ sĩ Xuân Bắc, Bằng Kiều, Tùng Dương.

Thế nhưng, Xuân Hinh không chịu dừng ở đấy. Anh vừa đưa thêm một thông tin hấp dẫn khác, dành tặng nhiều món quà "khủng" và "độc" dành cho khán giả mua vé xem chương trình từ ngày 29/9 cho đến khi chương trình diễn ra. Vua hề tâm sự, anh chịu ơn của khán giả. Họ vừa là động lực, vừa là yếu tố đem đến thành công của anh đến ngày hôm nay. Vì thế, bên cạnh đêm diễn với lời hứa cháy hết mình, anh muốn đem đến cho khán giả những món quà lớn. Xuân Hinh tâm niệm với tính cách xởi lởi, lấy niềm vui làm trọng của mình, nếu ai nhận được quà anh tặng sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

xuan hinh tang fan qua doc va khung trong liveshow lon cuoi cung hinh 3
Sân khấu liveshow Xuân Hinh.

Xuân Hinh hé lộ, bắt đầu từ hôm nay khán giả mua vé sẽ có cơ hội nhận 4 giải, đó là chiếc điện thoại Iphone 5 đã gắn bó với anh cùng nhiều kỉ niệm; 1 cặp vé cáp treo của khu du lịch Bà Nà Hills; 1 cặp vé cáp treo khám phá Fansipan Legend và 1 cặp vé trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close