Yên Bái: Hôm nay khai hội Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò

VOV.VN - Vào 20 giờ tối nay (21/9), tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

PC_Article_AfterShare_1

Lễ khai mạc Tuần văn hóa, du lịch Mường Lò 2018 có chủ đề “ Về miền ban trắng Mường Lò”. Bà Hoàng Thị Hồng Hạnh, Phó chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ cho biết, Thị xã đã hoàn thành các chương trình tổng duyệt và hoàn thiện đầy đủ các thiết bị về ánh sáng, âm thanh, phương tiện phụ trợ... để đón chào du khách, với những màn nghệ thuật độc đáo và đặc sắc nhất.

yen bai hom nay khai hoi tuan van hoa du lich muong lo hinh 1

Bên cạnh đó, các chương trình Diễu diễn đường phố, Hội chợ quê và Lễ hội Bánh; Chung kết Cuộc thi Người đẹp Mường Lò, trình diễn ôtô địa hình... cũng đã được chuẩn bị chu đáo, công phu.

Bà Hạnh nói: "Đến thời điểm này, có thể nói chúng tôi đã sẵn sàng cho các hoạt động của Tuần văn hóa - Du lịch Mường Lò. Việc đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, đảm bảo nơi ăn nghỉ cho du khách đã được lên phương án cụ thể. Hi vọng sẽ đem đến niềm vui, sự hứng thú cho du khách dịp này"./.

Đinh Tuấn/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x