Yên Bái Hôm nay khai hội Tuần Văn hóa Du lịch Mường Lò

Yên Bái: Hôm nay khai hội Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò

VOV.VN - Vào 20 giờ tối nay (21/9), tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Lễ khai mạc Tuần văn hóa, du lịch Mường Lò 2018 có chủ đề “ Về miền ban trắng Mường Lò”. Bà Hoàng Thị Hồng Hạnh, Phó chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ cho biết, Thị xã đã hoàn thành các chương trình tổng duyệt và hoàn thiện đầy đủ các thiết bị về ánh sáng, âm thanh, phương tiện phụ trợ... để đón chào du khách, với những màn nghệ thuật độc đáo và đặc sắc nhất.

yen bai hom nay khai hoi tuan van hoa du lich muong lo hinh 1

Bên cạnh đó, các chương trình Diễu diễn đường phố, Hội chợ quê và Lễ hội Bánh; Chung kết Cuộc thi Người đẹp Mường Lò, trình diễn ôtô địa hình... cũng đã được chuẩn bị chu đáo, công phu.

Bà Hạnh nói: "Đến thời điểm này, có thể nói chúng tôi đã sẵn sàng cho các hoạt động của Tuần văn hóa - Du lịch Mường Lò. Việc đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, đảm bảo nơi ăn nghỉ cho du khách đã được lên phương án cụ thể. Hi vọng sẽ đem đến niềm vui, sự hứng thú cho du khách dịp này"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close