Yvonne Keating: Mọi bà mẹ đều phải kiên cường

Cô đã có một khoảng thời gian khó khăn sau khi chia tay với ngôi sao nhạc pop Ronan Keating.

Sau vụ ngoại tình của chồng và cuộc ly hôn công khai, có lẽ vài năm qua là quãng thời gian khó khăn nhất với Yvonne Keating. Tuy nhiên người mẹ ba con này khẳng định cô phải luôn kiên cường vì các con của mình.

Cựu người mẫu đã cùng Miriam Ahern tham gia buổi tiệc ăn trưa và show diễn thời trang thường niên của Ahern ngày hôm qua. Buổi tiệc nhằm quyên góp cho CARI, quỹ từ thiện hoạt động trong lĩnh vực tư vấn cho những đứa trẻ bị lạm dụng tình dục và gia đình của chúng.

Đây là lần đầu tiên Yvonne xuất hiện trước công chúng từ sau khi tuyên bố về cuộc chia tay giữa cô và cựu ca sĩ của nhóm nhạc Boyzone Ronan Keating vào tháng trước.

Yvonne Keating (váy đỏ) trong buổi lễ từ thiện

Yvonne chia sẻ, cô cần phải mạnh mẽ trong thời gian này vì các con và cô vẫn giữ mối quan hệ “thân thiết” với chồng cũ.

“Mọi bà mẹ đều phải kiên cường vì các con của mình. Và mọi bà mẹ đều có những vấn đề riêng phải giải quyết, bạn chỉ cần cố gắng và thích nghi với điều đó tốt nhất có thể. Mặc dù có nhiều việc đã xảy ra nhưng tôi vẫn đang ở trong tình trạng rất tốt. Bọn trẻ cũng đều khỏe mạnh và tôi khá bận rộn. Chúng tôi vẫn là bạn tốt, điều đó sẽ luôn được duy trì và nó cũng cần thiết cho bon trẻ nữa” Yvonne chia sẻ.

Vào tháng 4, Yvonne và Ronan tuyên bố rằng họ đã li thân sau khi kết hôn được 14 năm. Hai người đã có chung 3 người con Jack (13 tuổi), Marie (11 tuổi) và Ali (6 tuổi).

Gia đình Ronan Keating, Yvonne và các con

Cặp đôi đã trải qua 2 năm khó khăn sau khi vụ ngoại tình của Ronan với nữ vũ công Francine Cornell bị tiết lộ vào năm 2010.

Dù cuộc hôn nhân không thể cứu vãn nhưng Yvonne cho biết, cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn động viên từ rất nhiều các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter. “Điều đó rất có ích. Biết rằng có những người ngoài kia vẫn luôn ủng hộ bạn là một điều thật hạnh phúc. Mọi người đã động viên tôi rất nhiều”.

Ronan đang ở Australia để chuẩn bị cho những thước phim đầu tiên của anh với vai diễn một thẩm phán trong phim X Factor. Còn cựu người mẫu 38 tuổi sẽ dành cả mùa hè này với các con của cô và làm việc cho tạp chí VIP, nơi cô có một chuyên mục riêng về thời trang./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.