Amee biến hóa đa dạng nhiều nhân vật game trong MV mới

VOV.VN - Cùng giải mã loạt game siêu đỉnh do Amee hóa thân trong MV "Yêu thì yêu không yêu thì yêu".

Ca khúc mới với cái tên rất dễ thương "Yêu thì yêu không yêu thì yêu" vừa được Amee trình làng đã khiến khán giả yêu nhạc đứng ngồi không yên vì được gặp lại những game siêu thân quen.

Câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng cũng chông gai của nữ ca sĩ 20 tuổi mở màn bằng việc thuỷ thủ mặt trăng Amee tìm được crush ở "Sảnh chờ". Nhân vật được Amee “chấm” là anh độc thân Toxedu (Nguyễn Trung Thành thủ vai). Và để thổ lộ tình cảm với crush, Amee phải vượt qua nhiều game khác.

Trong MV, Amee biến hoá thành Lara Croft, nhân vật trong game Tomb Raider với trang phục mạnh mẽ, gợi cảm và “vũ khí” là hai khẩu súng. Bước qua lượt thi đấu thứ hai, Amee bất ngờ đụng độ tình cũ trong game Cooking Mama. Sau 2 màn game không dễ dàng, Amee đã đến được với bạch mã hoàng tử Toxedu. Cả hai tâm đầu ý hợp trình diễn những màn nhảy Audition vô cùng ăn ý và đẹp mắt. Audition là trò chơi xuất phát từ Hàn Quốc vào năm 2004, sau đó đến Việt Nam 2 năm sau và trở thành một biểu tượng đình đám và gắn liền với của tuổi trẻ của 8x, 9x.

Để chứng minh tình cảm dành cho nhau, cặp đôi Amee và anh chàng Toxedu phải vượt qua trò chơi Vice City mới có thể đến với thử thách cuối cùng. Tại đây cả hai thực hiện nhiệm vụ đột nhập ngân hàng sở thích của chàng trai và Amee phát hiện các sở thích xem bóng đá, ngắm mưa hay xem phim "Hiệp sĩ heo"… của người yêu.

Amee bước vào Final Stage với tạo hình nhân vật trong game Pokémon.

Amee cũng hóa người chơi trong gameshow nổi tiếng "Ai là triệu phú". Cuối cùng, cô bước vào Final Stage với tạo hình nhân vật trong game Pokémon. Cô hồi tưởng lại những thử thách, khó khăn trong hành trình chinh phục tình yêu của mình và hạnh phúc vì điều đó. Sau khi vượt qua nhiều gian khó, cô nàng Amee cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng sự trở lại của anh chàng Toxedu trong game Pokémon.

"Yêu thì yêu không yêu thì yêu" là MV mới nhất của AMEE sau "Sao anh chưa về nhà". Trước đó, nữ ca sĩ 10X nổi tiếng giới trẻ với ca khúc ngọt ngào, vui nhộn "Anh nhà ở đâu thế"./.

Viết bình luận