Amee mang phong cách "dân nghiền game" vào MV và album đầu tay

Amee mang phong cách “dân nghiền game” vào MV và album đầu tay

VOV.VN - Một năm sau khi chính thức ra mắt, Amee mới thực hiện album đầu tay "dreAMEE", kèm theo MV "Yêu thì yêu không yêu thì yêu".
Chỉ trong vòng một năm kể từ khi ghi tên mình vào làng nhạc Việt, Amee đã cho ra mắt 4 sản phẩm chính thức: "Anh nhà ở đâu thế", "Đen đá không đường", "Trời giấu trời mang đi", "Sao anh chưa về nhà" cùng rất nhiều những hoạt động nổi bật. Cô đã giành được giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm tại Lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2019. 
Mới đây, Amee chính thức công bố dự án mới mang tên "Yêu thì yêu không  yêu thì yêu" mở đường cho album phòng thu đầu tay "dreAMEE". 
amee mang phong cach "dan nghien game" vao mv va album dau tay hinh 1
Hình ảnh Amee trong dự án mới.
Không còn phong cách nhí nhảnh, ngây ngô đáng yêu như phần lớn các sản phẩm trước, Amee đã hóa thân thành nhân vật của một tựa game mô phỏng thực tế ảo với mục đích tìm đối tượng hẹn hò.
Chỉ vỏn vẹn 18 giây nhưng intro cho MV "Yêu thì yêu không yêu thì yêu" đã cho thấy độ đầu tư và sáng tạo, giai điệu bài hát liên tưởng đến những game điện tử ngày xưa. Đồ họa 8-bit gợi cho người xem cảm giác hoài cổ về một “kỉ nguyên” của những trò chơi điện tử tuổi thơ, nhất là vào những năm 1983 đến 1995.
MV "Yêu thì yêu không yêu thì yêu" được dự đoán sẽ tràn ngập màu sắc, dễ thương đáng yêu như hình ảnh của AMEE từ trước đến nay. MV sẽ phát hành vào ngày 18/6.

Album đầu tay của Amee mang tên “dreAMEE”, được phát hành ở cả định dạng nhạc số và vật lý cho khán giả thưởng thức.
“DreAMEE” từng là tên gọi của ca khúc nằm trong đoạn video đầu tiên giới thiệu AMEE đến với khán giả, được phát âm giống như “dreamy” – có nghĩa là mơ mộng, là sự “chơi chữ” để khẳng định nghệ danh của AMEE.
Album đã ấn định được ngày phát hành là ngày 28/6 với 10 ca khúc, trong đó có 5 ca khúc đã phát hành./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close