Ba thành viên không ký tiếp hợp đồng, SNSD đứng trước nguy cơ tan rã

VOV.VN - Sau khi Tiffany, Sooyoung, Seohyun quyết định không tái ký kết hợp đồng với SM Entertainment, SNSD vẫn có thể tiếp tục hoạt động như một nhóm nhạc?

Đại diện công ty giải trí SM Entertainment đã bày tỏ sự lo lắng về tương lai của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation (SNSD) khi đưa ra tuyên bố rằng ba thành viên Sooyoung, Seohyun và Tiffany không tiếp tục hợp đồng với SM Entertainment.

Cuối tháng 8, Tiffany tiết lộ sẽ ra nước ngoài học tập, còn Seohyun và Sooyoung dự kiến sẽ chuyển hướng sang nhạc kịch và diễn xuất.

ba thanh vien khong ky tiep hop dong, snsd dung truoc nguy co tan ra hinh 1
SNSD từng được mệnh danh là "nhóm nhạc quốc dân" của Hàn Quốc.

Một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ với Yonhap News: "Ba thành viên đã quyết định chấm dứt hợp đồng. Nhưng, SNSD vẫn hoạt động như một nhóm. Kể cả khi họ làm việc cho những công ty khác nhau và những khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm vẫn đang thảo luận và đưa ra những phương án phù hợp nhất có thể đối với SNSD".

Đại diện SM Entertainment cho biết: "SNSD là một nhóm nhạc vô cùng quý giá và có ý nghĩa đối với SM và fan hâm mộ. Và các thành viên cũng không hề nghĩ tới việc tan rã. Vì có thành viên không kí tiếp hợp đồng nên chúng tôi sẽ thảo luận kĩ càng về các hoạt động của SNSD trong tương lai cùng với từng thành viên".

Đầu tháng 8 vừa qua, SNSD phát hành album phòng thu tiếng Hàn thứ sáu mang tên "Holiday Night" để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt công chúng của nhóm./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Soopi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng Thác Mây hoang sơ đẹp mê hồn ở xứ Thanh
VOV.VN - Nằm ở vị trí đầu bảng những con thác đẹp nhất xứ Thanh phải kể đến Thác Mây hùng vĩ, trùng điệp, vẫn còn nguyên sơ khiến "dân phượt" mê đắm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x