Black Pink ấn định ngày tái xuất đường đua K-Pop

VOV.VN -Sau thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới nhất của Black Pink vào ngày 26/6 tới.

Ngày 10/6, công ty quản lý YG Entertainment chính thức công bố thời gian tái xuất của nhóm Black Pink. Theo đó, single mới nhất của nhóm sẽ được phát hành vào lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam) ngày 26/6. Sau ca khúc "mở đường" này, 4 cô gái nhà YG sẽ tiếp tục tung phát hành các sản phẩm mới vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới trước khi ra mắt album vào tháng 9. 

Poster công bố ngày tái xuất của Black Pink.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Black Pink hiện đã hoàn tất thu âm cho album mới và đang chuẩn bị kế hoạch quay MV trong tháng 5 này. Đây là hoạt động âm nhạc đầu tiên của nhóm kể từ khi phát hành mini album và ca khúc chủ đề "Kill this love" ra mắt hồi tháng 4/2019.

Ca khúc "Sour Candy" mang lại thành tích ấn tượng cho nhóm trên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, ca khúc "Sour Candy" mà nhóm góp giọng cùng Lady Gaga đang đạt những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. "Sour Candy" chiếm lĩnh vị trí 33 trên bảng xếp hạng Billboard hot 100. Nhờ ca khúc tiếng Anh - Hàn kết hợp với Lady Gaga, Black Pink lần đầu lọt vào Top 40 bảng xếp hạng Billboard. Đây cũng là thứ hạng cao nhất của nhóm trên Billboard Hot 100.

Với thành tích này, Black Pink cũng là nhóm nhạc nữ tiến vào bảng xếp hạng này nhiều nhất trong thập niên 2010s với Ddu-du Ddu-du (#55), Kiss & Make up (#92), Kill this love (#41), Sour Candy (#33)./.