Black Pink chính thức “soán ngôi” BTS, phá vỡ hàng loạt kỉ lục

Black Pink chính thức “soán ngôi” BTS, phá vỡ hàng loạt kỷ lục

VOV.VN -Sau khi phát hành ca khúc "Kill This Love", Black Pink chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop sở hữu MV nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ.

Chính thức trở lại với album "Kill This Love" và MV ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 5/4 vừa qua, Black Pink đang thống trị "đường đua" K-Pop. Chỉ trong vòng 24 giờ phát hành, số lượt xem MV "Kill This Love" đã cán mốc 49,8 triệu views. Hiện tại, số lượt xem đã tăng lên đến 60,7 triệu views. 

Con số này chính thức giúp BlackPink "đánh bại" nhóm nhạc đình đám BTS với MV "IDOL" đạt mốc 45.9 triệu views và nắm giữ kỷ lục MV nhóm nhạc K-Pop có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên ra mắt. Trước đó, "Kill This Love" cũng trở thành MV cán mốc 1 triệu like nhanh nhất thế giới khi chỉ mất 30 phút kể từ khi phát hành. 

black pink chinh thuc "soan ngoi" bts, pha vo hang loat ki luc  hinh 1
Black Pink phá vỡ mọi kỉ lục với MV "Kill This Love". 

"Kill This Love" thành công ở thị trường quốc tế khi nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng Itunes ở thị trường Mỹ và tại 32 quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Tại thị trường trong nước, ca khúc cũng lọt top 10 tại nhiều bảng xếp hạng nhạc số danh tiếng của Hàn. 

Black Pink là nhóm nhạc gồm bốn thành viên - Jisoo, Jennie, Rose, Lisa, do công ty YG Entertainment thành lập từ năm 2016. Mini-album và ca khúc "Kill This Love" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Black Pink sau khi phát hành single "DDU-DU DDU-DU" hồi tháng 6/2018.

YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc này hy vọng sản phẩm mới giúp vực dậy uy tín của họ sau những cáo buộc trốn thuế và vướng scandal tình dục của cựu thành viên Big Bang, ca sĩ Seungri (từng được YG quản lý)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close