Bùi Anh Tuấn và dàn ca sĩ trẻ làm mới các ca khúc Xuân

VOV.VN - Bùi Anh Tuấn và Văn Mai Hương, Anna Trương, Đinh Mạnh Ninh,…cùng hát trong album “Hát gọi mùa xuân” chào năm mới 2015.

 

Các ca sĩ hát chung ca khúc "Phút giao thừa lặng lẽ"

Album “Hát gọi mùa xuân” gồm 10 ca khúc qua sự thể hiện của các giọng ca trẻ: Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Anna Trương, Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa, Dương Hoàng Yến, Thùy Chi,  Ái Phương, Hoàng Tôn…Ngoài những sáng tác quen thuộc như: Lời tỏ tình mùa xuân (Bùi Anh Tuấn thể hiện), Xuân bên em (Dương Trần Nghĩa thể hiện), Ước mơ (Dương Hoàng Yến thể hiện), Thì thầm mùa xuân (Nhóm Ayor thể hiện), Ngày Tết quê em (Thùy Chi thể hiện), Phút giao thừa lặng lẽ (dàn ca sĩ thể hiện)…còn có một số ca khúc mới như: Sớm xuân (Ái Phương thể hiện), Tết trong tâm hồn (Đinh Mạnh Ninh thể hiện), Bài ca tình yêu (Hoàng Tôn thể hiện),…

Điểm đặc biệt tạo nên ấn tượng của album này là những bản hòa âm, phối khí mới và những giọng ca trẻ. Những yếu tố này đã làm nên sự hiện đại, tươi mới, đầy sức sống cho các ca khúc và truyền cảm xúc tươi vui, mới mẻ đến với người nghe.

Các ca sĩ và ekip sản xuất ra mắt báo chí tại Hà Nội chiều 15/1
“Album ‘Hát gọi mùa xuân’ là một sản phẩm âm nhạc tổng hợp nhiều ca khúc theo nhiều phong cách và sắc màu với mong muốn tạo ra sự thay đổi cho cộng đồng mạng. Chúng tôi mong muốn đây như một món quà tuyệt vời cho những ngày xuân sắp tới.”, chị Trương Hương Ly – nhà sản xuất cho biết./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên