GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bùi Lan Hương có liveshow đầu tiên sau khi giành giải Cống hiến 2019

VOV.VN - Sau khi giành giải Nghệ sĩ mới của năm tại giải Cống Hiến 2019, Bùi Lan Hương sẽ làm "nàng thơ" cho ban nhạc Anh Em trong chuỗi Music Home.
Đây là lần thứ hai Bùi Lan Hương quay lại Music Home - chuỗi chương trình âm nhạc làm nổi bật chân dung của nghệ sĩ. Trước đó, giọng hát mong manh, mê hoặc này là khách mời trong Music Home số thứ 3 của Phan Mạnh Quỳnh.
bui lan huong co liveshow dau tien sau khi gianh giai cong hien 2019 hinh 1
Bùi Lan Hương.

Bùi Lan Hương đỗ Thủ khoa, tốt nghiệp Á khoa Thính phòng/Opera tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện Bùi Lan Hương đang theo học khoa Thanh nhạc và biểu diễn Jazz tại trường Lasalle College of the Arts (Singapore).

Ngoài khả năng ca hát, Bùi Lan Hương còn biết đến với tài năng tự sáng tác nhạc và tham gia sản xuất hầu hết các ca khúc mà cô hát. Khởi đầu bằng những bản thu theo phong cách dream pop trên Youtube thu hút được một bộ phận công chúng. Ngay sau đó, Bùi Lan Hương đã có cuộc “ra mắt” chính thức khi tham gia cuộc thi Sing My Song.

Tuy dừng chân sớm nhưng với phong cách âm nhạc độc đáo, chất giọng lạ đầy mê hoặc, Bùi Lan Hương đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả. Rời khỏi Sing My Song, cô tung ra album phòng thu đầu tiên theo phong cách dream pop mang tên “Thiên thần sa ngã”. Album này đã khiến tên tuổi cô vụt sáng. Việc góp giọng trong “Ngày chưa giông bão” của Phan Mạnh Quỳnh cũng giúp cái tên Bùi Lan Hương đại chúng hơn.

Hiện nay, cô được ghi nhận là người mở đường cho phong cách âm nhạc Dream pop ở Việt Nam. Giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm tại Cống hiến 2019 cũng là phần thưởng rất xứng đáng cho những nỗ lực của cô.
bui lan huong co liveshow dau tien sau khi gianh giai cong hien 2019 hinh 2
 

Sự trở lại của Bùi Lan Hương trong không gian Music Home sẽ mới mẻ, đậm đặc hơn cùng khách mời đặc biệt: ca sĩ Tùng Dương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 Nói về sự kết hợp độc đáo này, nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc Music Home cho hay: "Bùi Lan Hương có một giọng hát mong manh và huyền bí cùng với một tư duy âm nhạc rất mở, được đào tạo bài bản về nhạc Jazz. Tôi tin rằng tất cả những lôi cuốn đó khi kết hợp với sự mãnh liệt nam tính của Tùng Dương sẽ là một điểm nhấn bất ngờ. Hai cá tính âm nhạc này gần như là sự bổ sung cho nhau trong cả giọng hát lẫn các sắc thái hoà quyện của những tư duy âm nhạc cấp tiến".

Music Home số thứ 6 - Bùi Lan Hương sẽ diễn ra vào tối 26/4./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vòi bơm xăng bất ngờ bắt lửa, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

VOV.VN - Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy ngọn lửa bùng phát từ vòi bơm xăng, sau đó nhanh chóng lan rộng, khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP