Mai vàng 2014: Giải Mai vàng 2014 công bố 4 kết quả

Ca khúc “Bốn chữ lắm” giành giải Mai Vàng 2014

VOV.VN - Sau khi giành giải thưởng “Bài hát của năm” tại Bài hát Việt, ca khúc “Bốn chữ lắm” tiếp tục giành giải Mai Vàng 2014.

BTC giải Mai Vàng 2014 vừa công bố 3 tác phẩm, 1 chương trình truyền hình đạt giải Mai Vàng lần thứ 20 – 2014 với số phiếu bình chọn cao của bạn đọc.

Theo đó, giành chiến thắng ở hạng mục “Ca khúc được yêu thích nhất” là sáng tác của Phạm Toàn Thắng mang tên “Bốn chữ lắm”. Trong năm qua, ca khúc này đã liên tục gây “sốt” trên các BXH âm nhạc và nhận được yêu thích của khán giả trong thời gian dài. “Bốn chữ lắm” đã vượt qua 4 đề cử còn lại là ca khúc “Vì anh” (Bad boy) (sáng tác: Đỗ Hiếu), “Câu hò điệu lý còn đây” (sáng tác: Lê Minh), “Đồ chơi đất” (sáng tác: Lưu Thiên Hương), “Nỗi nhớ vô hình” (sáng tác: Tiến Minh).

mai vang 2014: giai mai vang 2014 cong bo 4 ket qua hinh 1 Ca khúc "Bốn chữ lắm"
Ở hạng mục cho “Vở diễn được yêu thích nhất”, với số phiếu cao cách biệt so với “Cõng mẹ đi chơi”, “Đêm thiên nga”, “Gương mặt kẻ khác” và “Linh vật Hoàng triều”, vở diễn “49 ngày yêu” đã xứng đáng giành chiến thắng. Đây là vở nhạc kịch hài, lãng mạn, chứa đựng thông điệp nhân văn của nữ đạo diễn trẻ Ngọc Trinh được đầu tư dàn dựng công phu cũng từng sốt vé tại Nhà hát Kịch TP HCM.

mai vang 2014: giai mai vang 2014 cong bo 4 ket qua hinh 2 Vở diễn "49 ngày yêu"
Ở hai hạng mục khác, bộ phim truyền hình “Độc thân tuổi 30 (đạo diễn: Xuân Cường - Hãng phim Tâm Điểm sản xuất) và chương trình truyền hình “Người bí ẩn” (Đài Truyền hình TP HCM và Đông Tây Promotion sản xuất) cũng đã được nêu tên. Chiến thắng của “Độc thân 30 tuổi” là điều khá bất ngờ khi bộ phim này vượt qua nhiều tên tuổi khác như “Scandal 2: Hào quang trở lại”, “Hương ga”, “Lạc giới”, “Quả tim máu”.

Ngoài 4 hạng mục được công bố, 11 cái tên chiến thắng ở các hạng mục khác sẽ được công bố trong Lễ trao giải Mai Vàng 2014, diễn ra vào 20h30 tối nay (1/2) tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên HTV9 (Đài TH TP.HCM) và trên kênh Let’s Viet (VTC9)./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close