Cẩm Ly bật khóc trước tiết mục nói về tâm tư người ca sĩ

Cẩm Ly bật khóc trước tiết mục nói về tâm tư người ca sĩ

VOV.VN - "Có lẽ nỗi nhớ sân khấu của người ca sĩ khi mà 'đã là con tằm ai lại không muốn vương tơ' khiến tôi không nén được cảm xúc", Cẩm Ly nói.

cam ly bat khoc truoc tiet muc noi ve tam tu nguoi ca si hinh 1
Tiết mục "Tình đời - Phận tơ tằm" của ba thí sinh Minh Thảo, Trần Hằng, Quý Sỹ để lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhất. 

Liveshow đầu tiên của "Thần tượng Bolero" diễn ra tối qua (31/3) tại TP Hồ Chí Minh. Trong đêm thi này, năm thí sinh của mỗi đội chia làm hai tiết mục gồm màn tam ca và song ca. Hai thí sinh nhận bình chọn cao nhất và hai giọng ca được huấn luyện viên lựa chọn vào tiếp vòng trong. Thí sinh còn lại phải nói lời chia tay chương trình.

Trong số các tiết mục trình diễn trực tiếp tại sân khấu, phần hòa giọng "Tình đời - Phận tơ tằm" của ba thí sinh đội Quang Dũng là Minh Thảo, Trần Hằng, Quý Sỹ để lại nhiều cảm xúc nhất.

Ngay khi kết thúc màn trình diễn của đội bạn, giám khảo Cẩm Ly bật khóc, nghẹn ngào. Đan Trường vội lấy khăn an ủi đồng nghiệp.

"Tôi thấy xúc động. Các bạn hát một ca khúc đúng tâm tư người nghệ sĩ. Trong thời gian gần đây, lý do sức khỏe khiến tôi không hát nhiều. Có lẽ nỗi nhớ sân khấu của người ca sĩ khi mà 'đã là con tằm ai lại không muốn vương tơ' khiến tôi không nén được cảm xúc", Cẩm Ly nói. Nữ giám khảo dành lời khen cho các giọng hát của đội Quang Dũng.

cam ly bat khoc truoc tiet muc noi ve tam tu nguoi ca si hinh 2
Cẩm Ly bật khóc trên "ghế nóng" vì tiết mục của học trò Quang Dũng.

Ở đội Đan Trường, hai giọng ca Nguyễn Duy và Trung Quang hát "Đập vỡ cây đàn"  - "Cô hàng xóm" với nhiều cố gắng, tuy nhiên, có lẽ vì hồi hộp sân khấu trực tiếp nên đôi chỗ lạc tông. Tiết mục "Trong tầm mắt đời" - "Éo le cuộc đời" do Cao Công Nghĩa, Đình Nguyên (đội Cẩm Ly) thể hiện chưa được thật sự ngọt ngào.

Về kết quả đêm thi, ở đội Đan Trường, thí sinh Trung Quang và Yên Nhiên nhận được bình chọn cao nhất, Nguyễn Duy - Hồng Quyên là lựa chọn của “anh Bo”, Lê Chinh là thí sinh phải dừng cuộc thi.

Ở đội Cẩm Ly, Cao Công Nghĩa và Thành Thiện giành quyền đi tiếp, Bảo Nam và Đình Nguyên được “chị Tư” quyết định lựa chọn, Thanh Vinh ngậm ngùi chia tay.

Với đội Quang Dũng, Mai Phương - Trần Hằng là hai cô gái nhận được bình chọn cao, Minh Thảo - Phúc Lâm được huấn luyện viên giành cơ hội đi tiếp, Quý Sỹ là thí sinh bị loại.

Ở đội Quang Linh, Phương Anh - Đình Phước - Mỹ Linh - Trường Sơn là 4 giọng ca trụ lại, Huỳnh Thật là thí sinh phải ra về.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close