Cậu bé tóc xù Voice Kids nhảy giỏi nhờ mê Michael Jackson

Theo Nguyễn Hoàng Anh, "ông hoàng nhạc pop" chính là động lực để em mong ước trở thành một ca sĩ đa năng, dù vừa hát vừa nhảy là rất mệt.

Sau đêm phát sóng thứ hai của chương trình "Giọng hát Việt nhí", Hoàng Anh - cậu bé tóc xoăn có ngoại hình và phong cách biểu diễn rất "Hàn Quốc" - đã thu hút sự chú ý của khán giả. Gặp phóng viên trong khách sạn, nơi Hoàng Anh đang ở tập trung, cậu bé tỏ ra rất thoải mái về tâm lý dù trưa cùng ngày đã phải thi vòng Đối đầu. 

Trái với sự dạn dĩ, máu lửa trên sân khấu, cậu bé ngoài đời lại rất nhút nhát, kiệm lời và sợ người lạ. Khi thực hiện màn hỏi nhanh - đáp gọn trước máy quay, anh Đức Dũng, bố em, còn lo lắng con trai nói quá lí nhí sẽ khiến khán giả không nghe được gì. "Tính em nó từ lúc mới sinh đã hay mắc cỡ như thế, cả ngày chỉ thích vẽ vời một mình" - anh nhận xét.

 

Hoàng Anh ngoài đời khá rụt rè, nhút nhát. 

Tuy nhiên, khi phóng viên vừa hô "diễn", gương mặt Hoàng Anh lập tức vui tươi, lanh lợi trở lại. Được yêu cầu nhảy và hát một bài mới, cậu bé liền nhờ bố bật nhạc nền ca khúc "Con bướm xinh" và "Gangnam Style". Say mê Michael Jackson nên Hoàng Anh cũng nuôi dưỡng ước mơ trở thành một ca sĩ hát hay, nhảy giỏi như "ông hoàng nhạc pop", dù cậu thừa nhận: "vừa hát vừa nhảy mất sức lắm". Trong tập hai, Hoàng Anh chọn quần và giày theo đúng phong cách dancesport, còn áo vest và sơ mi do bố mẹ "tự chế" kiểu và đặt may từ quê đem vào.

Hoàng Anh thể hiện ca khúc "Con bướm xinh"

Trong suốt buổi phỏng vấn, thỉnh thoảng, cậu nhóc lại ngước nhìn lên màn hình ti vi đang chiếu trận bóng đá tối hôm trước. Hoàng Anh là fan của đội Bồ Đào Nha, thế nên khi đội này bị loại, cậu cảm thấy rất buồn. Nhưng ngay sau đó, cậu đã chọn cho mình một đội khác là Đức để cổ vũ tiếp. 

Sau tập hai, điện thoại của bố Hoàng Anh reo liên tục vì những cuộc gọi chúc mừng từ bạn bè, họ hàng cũng như đề nghị phỏng vấn. Còn cậu con trai vừa hoàn thành xong cuộc trò chuyện liền thả lưng trên chiếc giường êm ái của mình. Mượn điện thoại của bố, cậu gọi cho mẹ khoe chuẩn bị vào vòng Đối đầu. Với cậu, đây là chuyến xa nhà lâu nhất và cũng nhiều kỷ niệm nhất./.

Hoàng Anh thế hiện ca khúc "Gangnam Style":

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục