Chi Pu tuyên bố trở lại, chạy đua với Sơn Tùng trong “cuộc chiến” Vpop

VOV.VN - Ra mắt cùng thời điểm Sơn Tùng, Bích Phương phát hành sản phẩm âm nhạc mới, MV của Chi Pu sẽ đứng ở vị trí nào trong cuộc đua Vpop tháng 5 này?

PC_Article_AfterShare_1
Đúng 23h5 đêm 11/5, Chi Pu chính thức cho ra mắt teaser ca khúc mới với hình ảnh ma mị và ấn tượng. Đây là lần trở lại của cô sau thời gian dài vắng bóng. Từng gây nhiều tranh cãi về giọng hát, sự trở lại lần này của Chi Pu khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

chi pu tuyen bo tro lai chay dua voi son tung trong cuoc chien vpop hinh 1
Hình ảnh trong MV sắp tới của Chi Pu.

Teaser mở đầu bằng hình ảnh hoa hồng hé nở, Chi Pu xuất hiện với hình ảnh ma mị, make up theo phong cách hoạt hình ấn tượng. Kết thúc teaser là một dòng mật mã bí ẩn. Ekip tiết lộ, mỗi hình ảnh trong MV đều có ý nghĩa và đây sẽ là thông điệp mà Chi Pu muốn gửi đến người xem. 
Trước đó, Chi Pu đã chính thức tuyên bố "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" bằng 4 sản phẩm âm nhạc tung ra hàng tháng như: Từ hôm nay, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em điTakl to me.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cùng giới thiệu MV với thời điểm Sơn Tùng M-TP cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Chạy ngay đi và Bích Phương với Bùa yêu, sản phẩm của Chi Pu sẽ đứng ở vị trí nào trong "cuộc đua" Vpop tháng 5 này?./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds