Chống dịch lạc quan như bài hát “Ông bà anh thời Covid-19”

Chống dịch lạc quan như bài hát “Ông bà anh thời Covid-19”

VOV.VN - "Ông bà anh thời Covid-19" hy vọng tiếp thêm năng lượng tích cực, lạc quan tới mọi người trong bối cảnh toàn dân chống dịch.

Sau "Ghen cô Vy", cộng đồng mạng lại phát sốt với phiên bản “Ông bà anh thời Covid-19" hóm hỉnh, nhẹ nhàng.

Ca khúc được thầy giáo Nguyễn Xuân Khang (hiệu trưởng trường Marie Curie, Hà Nội) và ca sĩ Thái Thùy Linh viết lại lời dựa trên ca khúc nổi tiếng "Ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu.

Thầy Nguyễn Xuân Khang sáng tác lời 1, Thái Thùy Linh chỉnh sửa cho khớp nhạc và viết lời 2 của bài hát. Nữ ca sĩ cũng tự thể hiện ca khúc này với mong muốn chung tay cùng cộng đồng để chống dịch Covid-19 một cách thiết thực nhất.

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ: "Theo dõi tin tức từ khi dịch bùng phát đến nay, tôi có nhiều tư liệu để sáng tạo. Tôi chọn lọc thông tin hữu ích, đặc điểm nổi bật trong mùa dịch đưa vào bài hát và hòa thành trong một ngày".

Tác giả Lê Thiện Hiếu cũng đã nghe và bày tỏ thích thú với phiên bản mới. Nam ca sĩ - nhạc sĩ còn tự thể hiện lại bài hát này với phong cách nhí nhảnh, vui tươi.

"Dựa trên nội dung chính từ bản chế tác của thầy Xuân Khang và chị Thuỳ Linh, Thiện Hiếu đã chỉnh sửa một chút phần lời để ca từ bám sát với giai điệu bài hát hơn. Hy vọng ca khúc với phiên bản chế tác này sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, lạc quan tới mọi người trong bối cảnh toàn dân chống dịch ở thì hiện tại. Chúc mọi người luôn bình an và mạnh khoẻ!" - Thiện Hiếu cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close