Chủ nhân bản hit “Bút dứa, táo bút” sẽ đến trình diễn tại Việt Nam

VOV.VN - Chủ nhân bản hit "Bút dứa, táo bút" Pikotaro sẽ trình diễn trong chương trình Nhạc hội Việt-Nhật 2018 diễn ra vào 9/9 tại Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Diễn ra vào tháng 9 mùa Thu, Nhạc hội Việt - Nhật 2018 có ý nghĩa sâu sắc với Việt Nam và Nhật Bản. Mùa Thu với dân tộc Việt Nam gắn với nhiều mốc son lịch sử đầy tự hào và kiêu hãnh. Với người dân Nhật Bản, mùa Thu là mùa của lễ hội, mùa của những niềm vui và yêu thương.

Đặc biệt, mùa Thu còn ghi dấu cho tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản khi hai quốc gia đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào tháng 9/1973. Nhạc hội Việt - Nhật 2018 cũng là chương trình giao lưu nghệ thuật được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

chu nhan ban hit but dua tao but se den trinh dien tai viet nam hinh 1
Họp báo giới thiệu chương trình Nhạc hội Việt - Nhật vào chiều 8/9 tại Hà Nội.

Thông tin về chương trình, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị tổ chức sản xuất cho biết, VTV và Đại sứ Sugi Ryotaro (Đại sứ đặc biệt Nhật Bản - Việt Nam, Đại sứ đặc biệt Việt Nam - Nhật Bản) đã dành thời gian hơn 1 năm để chuẩn bị kỹ lưỡng cho nhạc hội lần này. 

"Đây là một trong những sự kiện trọng tâm trong năm kỷ niệm quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản do VTV tổ chức. Nhạc hội không chỉ có nhạc truyền thống mà còn có những ca khúc nhạc pop, nhạc hiện đại hướng tới các khán giả trẻ. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi được tổ chức trong tháng cao điểm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản" - ông Trần Bình Minh chia sẻ.

Tham gia chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Dương Trần Nghĩa, rapper Weeza... và các nghệ sĩ đến từ xứ sở Hoa anh đào như chủ nhân bản hit "Bút dứa, táo bút" Pikotaro, nghệ sĩ Godai Natsuko, ông EXILE ATSUSHI, nhóm w-inds.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

chu nhan ban hit but dua tao but se den trinh dien tai viet nam hinh 2
Nghệ sĩ Pikotaro.

Các ca khúc được biểu diễn trong Nhạc hội Việt - Nhật 2018 là những ca khúc nổi tiếng của hai đất nước, những tác phẩm có sự ảnh hưởng và lan tỏa của Việt Nam tại Nhật Bản hay có sự ảnh hưởng từ văn hóa, âm nhạc của Nhật Bản đến Việt Nam. Các ca khúc sẽ được dàn dựng công phu, mang xu hướng âm nhạc hiện đại.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đặc biệt, trong đêm nhạc, Đại sứ Sugi Ryotaro sẽ gửi tới khán giả một ca khúc quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam. Ngoài ra, sẽ có một ca khúc được viết riêng cho nhạc hội mang tên "Gặp tôi hoa nở".

Nhạc hội Việt - Nhật 2018 sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội)./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds