Clip Bằng Kiều đệm guitar cho Thanh Hà hát Anh cứ đi đi

Clip: Bằng Kiều đệm guitar cho Thanh Hà hát “Anh cứ đi đi”

VOV.VN - Nữ ca sĩ Thanh Hà đã ngẫu hững hát “Anh cứ đi đi” trong tiếng đàn guitar của ca sĩ Bằng Kiều trong buổi họp báo liveshow “Đêm tình nhân 3”.

"Đêm tình nhân 3" là show diễn thường niên do chính Bằng Kiều là người biên tập âm nhạc và chỉ đạo nghệ thuật cho chương trình. Khác với hai năm trước, trong liveshow ngày 17/9 tới đây, Bằng Kiều muốn thổi một hơi thở mới mẻ, mang màu sắc quyến rũ của tình yêu.

Liveshow "Đêm tình nhân 3" sẽ là sự hội ngộ của những ca sĩ tên tuổi như Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Lam Anh. Một khách mời đặc biệt trong show diễn này của Bằng Kiều chính là nữ ca sĩ Thanh Hà - một giọng ca gạo cội trong làng nhạc từ những năm 90, vừa gây sốt với bản cover "Anh cứ đi đi".

clip bang kieu dem guitar cho thanh ha hat anh cu di di hinh 1
Thanh Hà - Bằng Kiều

Ngay trong buổi họp báo giới thiệu “Đêm tình nhân 3”, khi được yêu cầu, Thanh Hà cũng ngẫu hứng hát lại một đoạn trong ca khúc "Anh cứ đi đi" với sự đệm đàn guitar của Bằng Kiều.

Nữ ca sĩ Thanh Hà thành thật chia sẻ, dù đã hát ca khúc "Anh cứ đi đi" của Hari Won nhiều lần nhưng chưa bị ai tố. Cô cũng rất ngại điều này vì nó không phải bài hát của mình nhưng khán giả cứ đề nghị. Thanh Hà nói: "Mỗi lần hát ca khúc này tôi lại nhắn tin cho Hari xin phép 'Chị hát nhé em' và Trấn Thành trả lời hộ: 'Thôi bà hát đi bà'"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close