Công Lý, Quang Thắng chấm thi hát online của Nhà hát kịch Hà Nội

Công Lý, Quang Thắng chấm thi hát online của Nhà hát kịch Hà Nội

VOV.VN - NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng và Hương “Voi” cùng ngồi hội đồng chấm cuộc thi hát online do Nhà hát kịch Hà Nội tổ chức.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Ban Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội có kế hoạch tổ chức những hoạt động thiết thực, ý nghĩa với chủ đề “Nhà hát Kịch Hà Nội chung tay chống dịch Covid-19”. Hoạt động trọng tâm lần này chính là Cuộc thi hát online mang tên “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid-19”.

NSND Trung Hiếu - Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội cho biết: “Với mục đích gắn kết các thành viên của Nhà hát, nuôi dưỡng tình yêu và nhiệt huyết nghệ thuật của các nghệ sĩ, diễn viên, thông qua cuộc thi nhằm lựa chọn những giọng hát hay, truyền cảm làm hạt nhân cho phong trào ca hát. Cuộc thi tạo một bầu không khí lạc quan, tươi vui góp phần động viên tinh thần các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang đang căng mình chiến đấu với dịch bệnh nơi tuyến đầu, cùng Chính phủ và toàn dân chống dịch Covid-19 và bảo vệ chủ quyền biển đảo”.

Clip: "Vũ điệu cách ly" - Hương Ly và Tiến Mạnh


Trưởng Hội đồng chấm thi - NSND Công Lý chia sẻ: "Những ngày cách ly xã hội vừa qua, nhiều lúc tôi buồn đến quay quắt vì mọi hoạt động gói gọn ở nhà. Bình thường không đi làm phim thì tôi cũng lên nhà hát để tham gia các hoạt động cùng các anh chị em. Cuộc thi hát online được tổ chức vào thời gian này rất ý nghĩa. Các anh chị em trong nhà hát đều rất sáng tạo, tôi cho rằng ban giám khảo sẽ rất khó khăn để chọn ra các giải thưởng xếp thứ hạng vì các tác phẩm đa dạng và đặc sắc”.

Thành phần Hội đồng chấm cuộc thi lần này bao gồm: NSND Công Lý (Chủ tịch) bên cạnh các thành viên giám khảo NSND Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, NSƯT Quang Thắng, nhạc sĩ/NSƯT Tiến Minh, nghệ sĩ Mạnh Kiên và diễn viên Thanh Hương.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ 8/4 đến hết 25/4, hiện nay đã có gần 20 tác phẩm chất lượng của các nghệ sĩ hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này của Nhà hát kịch Hà Nội. Trong đó có các MV của nghệ sĩ Quang Thắng, Tiến Minh, Thanh Hương, Xuân Hiển, Trần Thanh… Khán giả có thể cùng “chấm” các MV mà mình yêu thích nhất trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của Nhà hát kịch Hà Nội.

Clip: Gặp nhau giữa mùa Covid - Thanh Hương


Với phương châm “Mỗi nghệ sĩ là một chiến sĩ”, Nhà hát Kịch Hà Nội cùng chung tay, đồng lòng với xã hội trong công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nhà hát Kịch Hà Nội kêu gọi tấm lòng nhân ái và tự nguyện của các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên, CBNV Nhà hát gây quỹ ủng hộ đồng bào. Thông qua hình thức ủng hộ gạo, mỳ tôm, nước rửa tay và khẩu trang tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành phố Hà Nội và các điểm ATM gạo – ATM lương thực, thực phẩm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close