Cường Seven khoe vũ đạo cực “đỉnh” trong MV mới

VOV.VN - Sau MV “Beautiful girl” cách đây hơn 2 năm, Cường Seven vừa chính thức ra mắt MV thứ 2 “Put your hands up”.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà ca sĩ Cường Seven tham gia với 3 vai trò là đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì sau gần 4 năm chính thức hoạt động nghệ thuật với vai trò là ca sĩ.

MV được đầu tư công phu và kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh, thể hiện sự trưởng thành trong khả năng biên đạo cũng như định hình phong cách biểu diễn của Cường Seven. Trong MV này, Cường Seven cùng ekip của mình đã trình diễn vũ đạo cực “đỉnh”, “khoe” cơ thể khỏe mạnh 6 múi cùng giọng hát đã có nhiều tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc.

Chia sẻ về việc sản xuất MV này, Cường Seven cho biết: “Chưa từng được học hành bài bản nên tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem các MV của các nghệ sĩ thế giới. Tiếp đó là học hỏi anh em, bạn bè đồng nghiệp có chuyên môn về làm MV. Cá nhân tôi không mong muốn làm MV tiền tỷ, đẳng cấp quốc tế như mọi người. Với sản phẩm “Put your hands up”, tôi hy vọng công chúng và báo chí hãy đánh giá nó là một sản phẩm tiền triệu với thương hiệu và chất lượng Việt Nam. Chỉ như vậy, tôi đã thấy mình thành công rồi.”

Ngoài sự đón nhận của khán giả, Cường Seven cũng mong muốn nhận được góp ý của giới chuyên môn để định hướng cho các sản phẩm tiếp theo của mình trong tương lai./.

Một số hình ảnh trong MV:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên