Đêm nhạc Chắp cánh ước mơ cho những trẻ em đường phố

Đêm nhạc “Chắp cánh ước mơ” cho những trẻ em đường phố

VOV.VN - Phần trình diễn sôi động của ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi đã khiến cả hội trường khán giả "đứng ngồi không yên" và lắc lư theo điệu nhạc.

Tối 17/8, tại Cung Văn hoá Thiếu nhi, Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc từ thiện "Chắp cánh ước mơ". Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình "Chắp cánh ước mơ" nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, để các trẻ em đường phố có thể có một cuộc sống an toàn, một tuổi thơ và được mơ ước như bao đứa trẻ bình thường khác. 

dem nhac chap canh uoc mo cho nhung tre em duong pho hinh 1
Đại diện BTC trao tặng số tiền ủng hộ cho tổ chức Blue Dragon.

Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của đại sứ chương trình - vũ công Quang Đăng ( Á Quân cuộc thi "So you think you can dance" mùa 1 năm 2012), ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi và các nhóm nhạc đến từ Hà Nội. Tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình trên tinh thần hỗ sợ để cùng BTC giúp đỡ thêm nhiều hơn các trẻ em đường phố, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mặc dù thời tiết Hà Nội mưa rất to nhưng đông đảo trẻ em, phụ huynh cũng như các bạn trẻ vẫn đến theo dõi sự kiện đến phút cuối của chương trình. Đặc biệt, phần trình diễn sôi động của ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi đã khiến cả hội trường khán giả "đứng ngồi không yên" và lắc lư theo điệu nhạc.

dem nhac chap canh uoc mo cho nhung tre em duong pho hinh 2
Khán giả mặc áo mưa "quẩy cùng" Suboi, Issac và Văn Mai Hương.

Theo BTC cho biết, trong hai tuần diễn ra chuỗi chương trình, hành trình của "Chắp cánh ước mơ" đã tiếp tục được nối dài bằng hai buổi gặp gỡ của Quang Đăng cùng các fan tại TPHCM và Hà Nội để cùng lan tỏa câu chuyện về chiến dịch, kêu gọi thêm những sự giúp đỡ từ mọi người dành cho Blue Dragon. 

Đặc biệt Quang Đăng đã cùng các fan vẽ ước mơ của mình lên những chiếc túi và chia sẻ lời động viên trên những chiếc thiệp để gởi đến các bạn trẻ em ở trung tâm của Blue Dragon. Chính hành động này cùng những chiếc túi ước mơ đã truyền thêm sức mạnh, niềm tin và sự sẻ chia dành cho những trẻ em có số phận không may mắn nhưng tràn đầy khát khao, hoài bão.

dem nhac chap canh uoc mo cho nhung tre em duong pho hinh 3
Đại sứ chương trình - Quang Đăng.

Quang Đăng cho biết: "Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều chương trình ý nghĩa dành cho trẻ em. Tuy nhiên, với "Chắp cánh ước mơ", đây như là một chương trình sẽ khơi mở ra nhiều chương trình khác để tất cả người Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của trẻ em trong đất nước chúng ta.

Trong suốt thời gian đồng hành với chương trình, kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi là khi đến với cơ sở Blue Dragon, tôi thấy có rất nhiều trẻ em ở đó, các em rất hồn nhiên, vui tươi. Tôi không thể ngờ rằng sau ánh mắt vui tươi, nụ cười hồn nhiên ấy của các em lại chứa đựng những quá khứ, ký ức đau đớn, thiệt thòi đến vậy".

dem nhac chap canh uoc mo cho nhung tre em duong pho hinh 4

Sau sự kiện, toàn bộ số tiền vé bán ra cho đêm diễn sẽ được chuyển đến đóng góp trực tiếp cho tổ chức Blue Dragon./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close