Đen ngâm mình trong nước suốt 5 tiếng đồng hồ vì MV mới

Đen ngâm mình trong nước suốt 5 tiếng đồng hồ vì MV mới

VOV.VN - Chưa đầy 1 tháng sau “Bài này chill phết”, Đen “đánh úp” fans bằng MV lạ lùng nhất từ trước đến nay – “Hai triệu năm”.

“Bài này chill phết” vừa ra mắt cách đây chưa đầy 1 tháng và vẫn đang tăng view đều đều khi vượt mốc 46 triệu lượt xem, Đen “bất thình lình” chiêu đãi người hâm mộ bằng ca khúc mới với cái tên đầy suy tưởng: “Hai triệu năm”.

Trong lần trở lại này, Đen kết hợp với giọng ca trẻ sinh năm 1995 – Biên. Trước đó, Biên đã gây ấn tượng với “Đố em biết anh đang nghĩ gì” cùng Đen và JustaTee.

Lý giải về việc “Hai triệu năm” bất ngờ xuất hiện, Đen cho biết anh sáng tác ca khúc khi ngồi trước biển vắng.

Biển trời bao la bát ngát đã mang đến cảm hứng bất chợt cho Đen viết nên ca khúc này. Và khi cảm hứng đến thì Đen bắt tay vào làm thôi, cũng chẳng có tính toán gì. Sợ nhất là cảm hứng trôi qua mà mình vẫn chưa hoàn thành tác phẩm nên mỗi lần có ý tưởng là Đen bắt tay vào làm việc một cách điên cuồng và đó là lý do “Hai triệu năm” ra mắt gần với “Bài này chill phết” như vậy” – Đen chia sẻ.

den ngam minh trong nuoc suot 5 tieng dong ho vi mv moi hinh 1
Đen cho biết anh sáng tác ca khúc khi ngồi trước biển vắng.

Việc quay MV với hình ảnh ngâm mình trong làn nước đã khiến Đen và ekip loay hoay suốt 5 giờ đồng hồ để hoàn thành cảnh quay tưởng chừng như đơn giản.

Nam rapper tiết lộ về ý tưởng cho tên ca khúc: “Đen nghĩ tình yêu là một chất xúc tác quan trọng trong sự phát triển của xã hội loài người. Mọi thứ có thể biến thiên theo thời gian và Đen luôn tự hỏi từ xưa tới nay liệu bản chất của tình yêu có thay đổi theo thời đại hay không? Bởi thế ca khúc này có tên là "Hai triệu năm”. Là những suy tư về tình yêu từ thuở nguyên sơ cho đến xã hội hiện đại và cả tương lai xa xôi nữa”.

"Hai triệu năm" cũng vẫn giữ được đặc trưng của Đen, đó là những cú gieo vần độc đáo, sáng tạo, ngẫu hứng và khiến người ta phải ngâm nga theo mỗi khi âm nhạc vang lên.

Tưởng chừng như một sản phẩm ngẫu hứng nhưng “Hai triệu năm” vẫn chứng tỏ được sự lan tỏa của thứ âm nhạc mang đậm thương hiệu cá nhân mà Đen mang tới cho người hâm mộ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close