Đen Vâu kể lại hành trình từ công nhân thành nghệ sĩ nổi tiếng

Đen Vâu kể lại hành trình từ công nhân thành nghệ sĩ nổi tiếng

VOV.VN - Với liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Đen Vâu sẽ kể lại hành trình biến anh từ công nhân trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 1
Chỉ còn vài ngày nữa, "Show của Đen" – liveshow đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi âm nhạc của Đen Vâu sẽ diễn ra. Những ngày qua, nam rapper "Bài này chill phết" tích cực tập luyện cùng ban nhạc. Mặc dù thời gian làm việc kéo dài nhưng nam rapper vẫn luôn giữ được tinh thần hào hứng, vui vẻ.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 2
Có những lúc, anh thoải mái nằm vật ra sàn để tập. Không chỉ hát live suốt liveshow, đây là lần đầu tiên Đen Vâu hát liên tục 20 ca khúc trong 2 tiếng đồng hồ.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 3
Nam rapper vui vẻ kể, bình thường khi đi hát, anh rất phí sức vì thể hiện 3 - 4 bài, hát hết mình với khán giả và bản thân anh cũng ít khi nhận 2 show/ngày. “Diễn xong một show là tôi mất giọng nên liveshow lần này hát 20 bài cũng áp lực” – nam rapper nói. Vì vậy, anh dành nhiều thời gian cho việc tập luyện nhằm đảm bảo kỹ thuật hát và phong độ diễn tốt nhất để có thể cống hiến cho khán giả.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 4
Kịch bản liveshow “Show của Đen” sẽ chia làm 4 phần khác nhau nhằm tái hiện lại con đường theo đuổi đam mê Rap của Đen Vâu.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 5
“Tôi muốn tái hiện lại hành trình đi để viết nhạc trong Show của Đen. Kịch bản của liveshow được sắp xếp theo độ cũ - mới của từng ca khúc, thể hiện sự trưởng thành của tôi trong âm nhạc. Qua thời gian, với những chuyến đi, gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới, tôi có sự thay đổi về quan điểm sống và cả cách viết nhạc” - Đen Vâu chia sẻ. Được biết, sau khi mở bán, vé liveshow của Đen Vâu được fan “tẩu tán” nhanh chóng khiến nam rapper rất hạnh phúc.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 6
Đen Vâu xuất thân là công nhân nhưng từ khi theo đuổi dòng nhạc Rap, anh trở thành rapper nổi bật trong giới Underground Việt Nam. 3 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Đen Vâu sở hữu nhiều loạt hit như “Đưa nhau đi trốn”, “Mười năm”, “Bài này chill phết”… đạt hàng triệu lượt xem.
den vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng  hinh 7
Thời gian đầu, âm nhạc của Đen Vâu không được chú ý quá nhiều vì có phần khó hiểu nhưng sau này, khi thể hiện sự đa dạng trong cách viết và sử dụng ca từ thú vị, những sáng tác của nam rapper dần được khán giả đón nhận và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close