“Despacito” phá vỡ kỷ lục YouTube với lượt xem cao nhất lịch sử

"Despacito," bản hit gây sốt toàn cầu năm 2018, đã trở thành ca khúc có video có lượng xem cao nhất lịch sử YouTube sau khi cán mốc 6 tỷ lượt.

"Despacito", bản hit gây sốt toàn cầu năm 2018 của nam ca sỹ người Tây Ban Nha Luis Fonsi, đã trở thành ca khúc có video có lượng xem cao nhất lịch sử YouTube sau khi cán mốc 6 tỷ lượt.

Ngoài ra, YouTube trong thông báo ngày 26/2 còn cho biết "Despacito" nắm trong tay kỷ lục về video đạt 2 tỷ lượt xem, 3 tỷ lượt xem và 4 tỷ lượt xem nhanh nhất (272 ngày).

Hiện tại, video này có gần 2 tỷ lượt xem cao hơn so với đối thủ bám đuôi sát sao nhất, video "Shape of You" của ca sỹ người Anh Ed Sheeran.

"despacito" pha vo ky luc youtube voi luot xem cao nhat lich su hinh 1
"Despacito" trở thành video đầu tiên đạt 3 tỷ lượt xem trên YouTube

"Despacito" là ca khúc tiếng Tây Ban Nha do 2 ca sỹ Puerto Rico, Luis Fonsi và rapper Daddy Yankee, sáng tác và thể hiện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ra mắt hồi tháng 1/2017, "Despacito" trở thành ca khúc thống trị làng nhạc thế giới trong cùng năm nhờ giai điệu lôi cuốn, sôi động.

Rapper Hàn Quốc Psy là người đầu tiên trong lịch sử YouTube cán mốc 2 tỷ lượt xem với ca khúc "Gangnam Style" gây sốt hồi năm 2012 với điệu nhảy đặc trưng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ở thời điểm hiện tại, Psy và "Gangnam Style" đang đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng của YouTube với 3,3 tỷ lượt xem./.

Theo Minh Ngọc/TTXVN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Despacito Despacito youtube Despacito kỷ lục see you again youtube

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds