Độc đáo sân khấu cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” ở Quảng Ninh

VOV.VN - Vòng chung kết cuộc thi tiếng hát ASEAN+3 diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm tỉnh Quảng Ninh vào 20h ngày 28/7.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3: “Cung Cá heo” chờ đón bữa tiệc âm nhạc

VOV.VN - Nơi diễn ra các đêm diễn của cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 là Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm tỉnh Quảng Ninh - công trình kiến trúc độc đáo.

“Cung cá heo“- sân khấu Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 đã sẵn sàng

VOV.VN - Với kiến trúc độc đáo bên bờ Di sản Hạ Long, Cung cá heo thường xuyên được chọn là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, thương mại trong nước và quốc tế.

Những thí sinh đầu tiên của “Tiếng hát ASEAN+3” năm 2019 tới Hạ Long

VOV.VN - Cuối giờ chiều nay (25/7), những thí sinh và thành viên Ban Giám khảo đầu tiên đã tới Hạ Long, bắt đầu chuẩn bị cho những ngày thi tài sắp tới.

Desmond Ng - Nhân tố tài năng của “Tiếng hát ASEAN+3“

VOV.VN -Gương mặt điển trai, giọng hát nội lực cùng tính cách khiêm nhường, Desmond Ng đã chinh phục được nhiều khán giả. 

Cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019“: Không chỉ là sân chơi âm nhạc!

VOV.VN - Cuộc thi là điểm nhấn khẳng định tầm quan trọng và đóng góp của VOV trong việc thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới.

Cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” ngày càng chuyên nghiệp, bài bản hơn

VOV.VN - Với những kinh nghiệm từ lần tổ chức đầu tiên năm 2017, cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” năm 2019 được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Tin cùng chuyên mục