Dừng tổ chức Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt - Hàn 2019

VOV.VN - Sở VH&TT Hà Nội vừa ra văn bản quyết định dừng tổ chức sự kiện Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt - Hàn 2019.

Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội vừa có văn bản gửi Công ty THHH Đẹp+Media về việc hoãn tổ chức Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc. Công văn do Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Tô Văn Động ký nêu rõ:

"Sở VH&TT Hà Nội chấp thuận Công ty TNHH Đẹp+Media dừng tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong khuôn khổ chương trình “Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc” diễn ra tối ngày 26/7/2019 tại Nhà hát Star Galaxy, số 87 phố Láng Hạ, quận Ba Đình, TP HN.

Yêu cầu Công ty TNHH Đẹp+Media chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh do việc hoãn tổ chức Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, Công ty TNHH Đẹp+Media có gửi văn bản đến Sở VH&TT Hà Nội xin hoãn tổ chức Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt - Hàn 2019. Theo đó, lý do mà đơn vị tổ chức chương trình đưa ra là “do một số hạn chế về điều kiện khách quan, công tác chuẩn bị liên quan nhằm phục vụ cho việc tổ chức Gala trên chưa hoàn tất. Vì vậy, Công ty TNHH Đẹp+ Media xin phép được tạm dừng và kính đề nghị Sở VH&TT Hà Nội cho phép buổi Gala trên được tổ chức vào thời gian thích hợp”.

Như báo chí đã đưa tin, theo như đề án của chương trình ban đầu, đây là “Cuộc thi hoa hậu doanh nhân Việt-Hàn 2019”. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy nhiên, BTC chương trình đã thay đổi và đổi tên thành “Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt - Hàn 2019”, nhưng vẫn được các cơ quan chức năng đánh giá là cuộc thi người đẹp.

Như báo chí đã đưa, theo như đề án của chương trình ban đầu, đây là “Cuộc thi hoa hậu doanh nhân Việt-Hàn 2019”.

Theo giấy cấp phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang do Sở VH&TT Hà Nội cấp thì Công ty TNHH Đẹp+ Media được tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong chương trình “Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Hàn 2019” gồm 6 bài hát: “Hoa mẫu đơn” (do tác giả Nguyễn Đức Cường và người mẫu Vũ Nguyên Hạnh biểu diễn), “Nếu như anh đến” (Nguyễn Đức Cường sáng tác và biểu diễn), “E ấp” và “Phút yêu xưa” (Đinh Hiền Anh biểu diễn), “Nắm lấy tay anh” và “Độc thoại” (Tuấn Hưng biểu diễn).

Chiều 25/7, Hội đồng tổng duyệt gồm đại diện các cơ quan như Cục Nghệ thuật biểu diễn, Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội, lãnh đạo Phòng Quản lý nghệ thuật (Sở VH&TT Hà Nội), Công an TP.Hà Nội đã kiến nghị xem xét không cho tổ chức chương trình.

Lý do được đưa ra là trong suốt buổi tổng duyệt này, chương trình đã diễn ra không đúng nội dung cấp phép. Cụ thể, nhiều ca sĩ, diễn viên đã không có mặt tại buổi tổng duyệt; có những phần trình diễn trang phục chưa được cấp phép. Chưa kể, một số tiết mục chưa được cấp phép lại xuất hiện như “Huyền thoại hoa mẫu đơn” và “Cánh chim ngày mới” do vũ đoàn Bonita biểu diễn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hết nữ hoàng đến Hoa hậu và nữ doanh nhân Việt-Hàn 2019 định thi chui

“Cuộc thi hoa hậu doanh nhân Việt-Hàn 2019”, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam và Hàn Quốc. 

Lạ lùng chương trình Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019

VOV.VN -Nhìn lại "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019" để thấy thêm nhiều khuất tất từ những người tổ chức, cũng như sự chưa sát sao của các cơ quan chức năng.

Không tổ chức “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”

Vì điều kiện đặc biệt, chương trình Tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019" không diễn ra vào tối 13/7/2019.

Tin cùng chuyên mục