Giọng ải giọng ai Sam nức nở vì Trường Giang thẳng tay loại hotboy

Giọng ải giọng ai: Sam nức nở vì Trường Giang thẳng tay loại hotboy

VOV.VN - Hotgirl Sam đã "khóc ròng" khi Trường Giang thẳng tay loại hotboy - giọng ca bí ẩn số 5 vừa đẹp trai vừa hát hay tại chương trình Giọng ải giọng ai.

Trong tập 14 "Giọng ải giọng ai" lên sóng tối 3/11 với sự tham gia của các khách mời: Sam, Diệu Nhi, Nam Cường và Phương Trinh Jolie. Theo đó, Phương Trinh Jolie đã xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, "hạ đo ván" Nam Cường để giành giải thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sam đã "khóc ròng" khi "crush" đẹp trai hát hay bị Trường Giang loại thẳng tay.

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 1
Đội Trấn Thành gồm có: Sam và Phương Trinh Jolie
giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 2
Đội Trường Giang gồm có Nam Thành và Diệu Nhi

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi thăm về "gia đình nhỏ" của mình và Karik, Sam thẹn thùng cho biết "Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ". Cô nàng đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi vẫn mong chương trình sẽ mời mình và Karik cùng quay trở lại nhưng hôm nay lại chỉ có một mình cô. 

Ở một diễn biến khác, vừa nhìn thấy Diệu Nhi, Trường Giang đã "bóc trần" một bí mật hiếm ai biết là cách đây hơn 3 năm, Anh Đức đã đem lòng yêu mến Diệu Nhi nhưng vì bị Diệu Nhi từ chối nên đến giờ anh chàng vẫn "một mình lẻ bóng". Trấn Thành nhân đó cũng tự nhận là nhân chứng sống và thuật lại câu chuyện tình đơn phương của bạn mình.

Nam danh hài cho biết, "Ngày tôi đi diễn hài, Anh Đức là người nằng nặc đòi đưa một cô gái mới vào nhóm, bảo rằng cô ta duyên lắm, cô ta dễ thương lắm, thông minh lắm, cưng lắm. Và một đêm nọ, tôi gặp Diệu Nhi, lúc đó con bé mập lắm. Sau đó tôi mới biết người ta thầm thương trộm nhớ cô gái ấy".

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này. Sau khi thảo luận, đội Phương Trinh Jolie chọn anh chàng thợ chụp hình ở vị trí số 7, đội Nam Cường chọn anh chàng bán hải sản số 2 hát không hay.

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí ẩn số 2 – anh chàng bán hải sản cất giọng hát như đọc "phá nát" bản hit "Người ấy" của Trịnh Thăng Bình đúng như dự đoán của đội Trường Giang. Anh chàng là Duy Hải, đến từ Thái Bình và hiện đang là học viên của sân khấu kịch Hồng Vân. 

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 3
Giọng ca bí ẩn số 2

Giọng ca bí ẩn số 7 – thợ chụp hình cưới chọn thể hiện ca khúc "Lâu đài tình ái" với chất giọng "dở đến buồn ngủ, không vô được một nốt" - theo lời của Trấn Thành. Anh chàng giới thiệu mình là Quang Khiêm, đến từ Đắk Lắk. Cả hai đội đều ghi điểm ở vòng đầu tiên nhờ chọn đúng giọng ca không hay.

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 4
Giọng ca bí ẩn số 7 

Đến với vòng 2- Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán thí sinh hát không hay. Sau 30 giây hội ý, đội Nam Cường quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 5 khiến Sam vô cùng tổn thương, đội Phương Trinh Jolie chọn giọng ca bí ẩn số 1.

Kết quả vòng 2: "Crush của Sam" – anh chàng nhân viên giao nước - giọng ca bí ẩn số 5 bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Tình là sợi tơ" khoe chất giọng đẹp và phong cách trình diễn cực tự tin khiến Sam vô cùng tiếc nuối. Anh chàng là Bảo Đăng, hiện là ca sĩ tự do và huấn luyện viên thanh nhạc cho trẻ em tại một học viện.

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 5
Giọng ca bí ẩn số 5

Giọng ca bí ẩn số 1 – cô nàng nghiên cứu sinh chọn thể hiện bản hit "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm đầy cảm xúc khiến cả trường quay mê mẩn. Thí sinh giới thiệu mình là Bích Trâm, 22 tuổi, đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. Cả Nam Cường và Phương Trinh Jolie đều không ghi được điểm vì cùng chọn giọng ca hay.

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 6
Giọng ca bí ẩn số 1

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Phương Trinh Jolie  quyết định chọn cô gái số 4, đội Nam Cường chọn cô gái số 3.

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô thợ điêu khắc chân mày cùng Phương Trinh Jolie song ca ca khúc "Nếu yêu thương là chuyện một người". Cô nàng cất giọng hát ấm áp, đầy nội lực khiến Phương Trinh mỉm cười hạnh phúc. Thí sinh giới thiệu mình tên Thụy Ngân và thợ điêu khắc chân mày cũng chính là nghề nghiệp thật của cô.

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 7
Giọng ca bí ẩn số 4 – cô thợ điêu khắc chân mày cùng Phương Trinh Jolie song ca ca khúc "Nếu yêu thương là chuyện một người". 

Giọng ca bí ẩn số 3 – nhân viên phòng tắm hơi cùng Nam Cường song ca ca khúc "Một lần thôi". Cô nàng sinh viên năm 2 ngành Quản lý văn hóa - trường Đại học  Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Tiên Linh cất giọng "ngang phè" như "tạt gáo nước lạnh" khiến Nam Cường gục ngã.

giong ai giong ai sam nuc no vi truong giang thang tay loai hotboy  hinh 8
Giọng ca bí ẩn số 3 – nhân viên phòng tắm hơi cùng Nam Cường song ca ca khúc "Một lần thôi".

Cô nàng cũng tiết lộ mình cùng quê với Diệu Nhi khiến Diệu Nhi xấu hổ lên sân khấu giành song ca với Nam Cường để chứng minh không phải ai quê ở Phan Thiết cũng hát dở. 

Kết thúc đêm thi, Thụy Ngân và Tiên Linh mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Phương Trinh Jolie chọn đúng giọng ca hay, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Nam Cường kém may mắn hơn, chọn giọng ca thảm họa nên ra về tay trắng./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close