Giọng ca Soprano Hiền Nguyễn ra MV "phá vỡ văn phòng" dịp Giáng Sinh

Giọng ca Soprano Hiền Nguyễn ra MV “vứt bỏ công việc” dịp Giáng Sinh

VOV.VN - "Thank God It’s Friday" của ca sĩ Hiền Nguyễn truyền cảm hứng về tình yêu cuộc sống, rời bỏ công việc trong dịp Giáng Sinh.

Hơn một năm từ ngày ra mắt MV "Lavie en Rose", giọng hát soprano Hiền Nguyễn tiếp tục giới thiệu MV thứ hai vào đúng ngày Giáng Sinh mang tên “Thank God It’s Friday.” 

Là một sáng tác mới của nhạc sĩ Sơn Thạch viết riêng cho Hiền Nguyễn, "Thank God It’s Friday" có giai điệu tươi vui, rộn ràng, truyền cảm hứng về tình yêu cuộc sống trước những bộn bề thường nhật.

giong ca soprano hien nguyen ra mv "pha vo van phong" dip giang sinh hinh 1
Soprano Hiền Nguyễn. 

Nỗi niềm của cô gái trong ca khúc cũng chính là những tâm tư của Hiền Nguyễn. Trong ngày Giáng Sinh, mọi người hãy rũ bỏ công việc, tận hưởng cuộc sống, tình yêu với trái tim mơ mộng và lạc quan.

Màu sắc hiện đại, kịch tính giàu tiết tấu nhưng bay bổng, lãng mạn của bản phối vừa là thách thức vừa khai thác hết điểm mạnh trong giọng hát soprano của Hiền Nguyễn.

Cùng với phần âm nhạc, hình ảnh MV "Thank God It’s Friday" có sự đồng điệu khi Lê Hà Nguyên lựa chọn màu sắc trầm, vừa cổ điển, vừa hiện đại để dệt nên câu chuyện tình yêu lãng mạn.


Lê Hà Nguyên để hai nhân vật chính có cuộc sống bế tắc tình cờ gặp nhau tại một quán bar rồi cùng nhau trải nghiệm những điều vượt xa khỏi định kiến của xã hội một cách lãng mạn. MV là thông điệp cho những bạn trẻ, hãy chậm lại một phút giữa những bộn bề cuộc sống.

Soprano Hiền Nguyễn tốt nghiệp loại giỏi Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2015, tốt nghiệp loại ưu Ðại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia năm 2015). Năm 2013, cô nhận học bổng của chính phủ Italy, học tập tại Nhạc viện Milan. Tháng 1/2018, giành huy chương vàng Liên hoan âm nhạc châu Á Thái Bình Dương, tổ chức tại Malaysia.

Trở về sau thời gian tu nghiệp ở Italy, Hiền Nguyễn nhận thấy nhạc cổ điển vẫn “kén” khán giả trong nước. Bởi vậy, Hiền Nguyễn mong muốn cách tân cổ điển để tìm được một lớp khán giả mới, một phong cách mới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nhạc cổ điển giữa những điệu nhạc pop hiện đại.

Hiện nay, Hiền Nguyễn đang thực hiện một album gồm những ca khúc mới, dự định ra mắt vào 2020 với đường hướng “pop hoá” cổ điển (Classical crossover)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close