Hà Trần trở lại Hà Nội trong “Mùa đông Concert”

(VOV) - Hà Trần háo hức khi trở lại biểu diễn đúng vào mùa đông Hà Nội – nơi cô sinh ra và lớn lên cùng với những kỷ niệm thời thơ ấu.

“Mùa đông Concert” là một trong những chương trình lớn dịp đầu năm mới 2013 trên sân khấu Thủ đô. Chương trình mang đậm hơi thở mùa đông Hà Nội với không gian âm nhạc lãng mạn, ấm áp qua giọng ca Hà Trần cùng Bằng Kiều, Hồng Nhung và Tùng Dương.

Vì thế, những câu hát, những chia sẻ của Hà Trần trên sân khấu chắc chắn sẽ ngập tràn cảm xúc, đặc biệt là với người con xa xứ như cô. Lần đầu tiên, Hà Trần và Tùng Dương sẽ song ca ca khúc “Hoa gạo” (sang tác Ngọc Đại). Khán giả sẽ chứng kiến sự “nhập đồng” của hai giọng hát quá ma mị và quyến rũ này.

Ca sỹ Trần Thu Hà trong chương trình "Như chờ từng giấc mơ" tại Hà Nội tháng 7/2012 (ảnh: Thanh Thanh)


Còn Tùng Dương, bớt “quái” trong hàng loạt chương trình gần đây, anh sẽ xuất hiện cùng những bản tình ca lãng mạn, từ nhạc xưa đến những ca khúc pop ballad ngọt ngào. Anh sẽ thể hiện sự tinh tế hơn, gần gũi hơn...đặc biệt về mùa Đông Hà Nội nơi Tùng Dương đang sinh sống.

Hồng Nhung cũng vẫn lãng mạn với mùa đông Hà Nội bằng những ca khúc nổi tiếng của Dương Thụ, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng. Bên cạnh đó, trong chương trình này, sự kết hợp giữa Hồng Nhung và Hà Trần sẽ là một điểm nhấn vô cùng thú vị bởi hiếm khi 2 diva này cùng đứng chung sân khấu song ca.

Ca sỹ Tùng Dương (ảnh: BTC)


4 ca sỹ với 4 trải nghiệm sống, đã từng và vẫn đang nếm trải cái lạnh giá nhưng lãng mạn của mùa đông Hà Nội, sẽ cất lên những bản tình ca, như tình yêu mà họ dành cho mảnh đất này, đặc cùng những kỷ niệm đẹp và đầy sống động.

Chương trình “Mùa đông Concer” do đạo diễn Việt Tú dàn dựng, nhạc sỹ Thanh Phương hòa âm, phối khí , sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 12/1/2013 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – Mỹ Đình, Hà Nội./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục