Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ thực hiện MV chống dịch Covid-19

Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cùng 70 nghệ sĩ thực hiện MV chống dịch Covid-19

VOV.VN - Để tri ân những anh hùng thầm lặng phòng chống dịch Covid-19, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi và 70 nghệ sĩ đã cùng làm MV "Thank you".

"Thank you - Những chiến binh thầm lặng" là sáng tác của Phạm Việt Hoàng với sự góp sức của của hơn 70 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, Hoa hậu, người mẫu, MC...

Trong đó phần bài hát được Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh thể hiện chính. Những nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia vào phần hình ảnh MV như NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùi...

ho ngoc ha, dong nhi cung 70 nghe si thuc hien mv chong dich covid-19 hinh 1
Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi.

Thông qua MV, các nghệ sĩ muốn gửi lời cảm ơn chân thành và lời cổ vũ, động viên tinh thần đến đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng chiến sĩ, dân quân, các nhà lãnh đạo, các ban ngành… đang ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, ca từ ý nghĩa. MV lồng ghép những hình ảnh đầy xúc động của y, bác sĩ, chiến sĩ… đang công tác ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 thời gian qua.

MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng"

Chỉ sau 12 giờ đăng tải, MV đã có hơn 300.000 lượt xem trên kênh Youtube với gần 1.500 lượt bình luận bày tỏ sự xúc động về dự án cũng như cùng gửi lời cảm ơn đến những lực lượng đang căng mình chống dịch Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close