Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ xuất hiện trong phòng khách Music Home mùa 2

VOV.VN - Hoàng Thuỳ Linh là nghệ sĩ mở màn chuỗi chương trình Music Home mùa thứ 2 vào lúc 20h30 ngày 28/2.

Việc Hoàng Thuỳ Linh trở thành nghệ sĩ tâm điểm mở màn Music Home năm thứ 2 hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ của chuỗi chương trình này.

2019 là năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của Hoàng Thùy Linh với một vệt dài các sản phẩm ấn tượng khai thác chất liệu dân gian kết hợp những xu hướng âm nhạc trẻ, hiện đại như MV "Để Mị nói cho mà nghe", "Tứ phủ" đến album "Hoàng".

Hoàng Thùy Linh.

Với những nỗ lực và thành công rõ nét, Hoàng Thuỳ Linh liên tiếp được xướng tên trên các bảng xếp hạng, giải thưởng âm nhạc uy tín. Đặc biệt, tại danh sách đề cử chính thức giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 15, cái tên Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện dày đặc với 4 đề cử.

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ: “Thế mạnh của Hoàng Thuỳ Linh là sự giao thoa và biến hoá của world music và nhạc điện tử. Tính đương đại thể hiện ở cách phối khí, với tiết tấu nhanh, nhịp dồn dập cũng chính là thế mạnh của ban nhạc Anh Em. Trong phòng khách Music Home, khi kết hợp với ban nhạc Anh Em, sẽ là Hoàng Thuỳ Linh chững chạc, đằm hơn nữa với nhiều cung bậc của cảm xúc".

Khách mời phát hiện của Music Home số mở màn mùa 2 bên cạnh Hoàng Thuỳ Linh sẽ là T.R.I một cái tên đầy triển vọng của Indie Việt thời gian gần đây.

Chú thích ảnh

Cũng theo Huy Tuấn, sự trở lại của Music Home mùa thứ 2 sẽ khác biệt hơn với câu chuyện cặp đôi nghệ sĩ trong mỗi số. Bên cạnh những tên tuổi thành danh, có dấu ấn đậm nét sẽ là một gương mặt mới có tính chất phát hiện. Tuy nhiên, việc ca sĩ sẽ phải hát live với ban nhạc đặt ra tiêu chuẩn những nghệ sĩ có thực lực, có khả năng hát live tốt.

Đảm nhận vị trí Host Music Home mùa 2 ngoài “giáo sư” hóm hỉnh Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng sẽ có thêm những “người giấu mặt” để tăng tính ngẫu hứng và tương tác với khán giả xem tại nhà. Host cùng các khách mời sẽ chia sẻ đến người yêu nhạc những câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Đây sẽ là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ giới thiệu chân dung, giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Music Home mùa 2 sẽ phát sóng số mở đầu vào hồi 20h30 ngày 28/2 trên Truyền hình FPT./.

Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP "bội thu" đề cử giải Cống hiến 2020

VOV.VN - Năm nay, giải Cống hiến vẫn giữ nguyên 9 hạng mục, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP là 2 ca sĩ nhận được nhiều đề cử nhất.

“Music Home” mùa thứ 2 sẽ có sự xuất hiện của nhiều “ngôi sao mạng“

VOV.VN - Sau 14 số của mùa đầu tiên với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chuỗi chương trình âm nhạc "Music Home" sẽ trở lại với nhiều sự đổi mới về mặt nội dung.

Hoàng Thuỳ Linh “thăng hoa” khi nhận 4 đề cử giải Cống hiến 2020

VOV.VN - Với việc góp mặt trong 4 đề cử giải Cống hiến lần thứ 15 - 2020, Hoàng Thuỳ Linh thừa nhận cô có cảm giác thăng hoa.

Tin cùng chuyên mục