Hoàng Thùy Linh gây sốt với album kể chuyện độc thân

Hoàng Thùy Linh gây sốt với album kể chuyện độc thân

VOV.VN - Hiện tại, album “Hoàng” đang nằm ở vị trí số 1 trên iTunes Việt Nam và được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Tối 20/10, Hoàng Thùy Linh ra mắt album Hoàng – đĩa thứ 3 trong sự nghiệp 10 năm ca hát của cô. Vừa ra mắt vài tiếng đồng hồ, album của Hoàng Thùy Linh gây sốt mạng xã hội, nhận được hàng loạt lời khen từ cư dân mạng. Không chỉ vậy, Hoàng đang chễm chệ ở vị trí số 1 iTunes Việt Nam.

Trong album lần này, Để Mị nói cho mà ngheTứ phủ được Hoàng Thùy Linh ra mắt từ trước. Xuyên suốt album là cảm xúc của một người phụ nữ với đủ thăng trầm trong cuộc đời, lận đận tình duyên. Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cũng nhắc đến chuyện độc thân qua ca khúc Lắm mối tối nằm không hay Duyên âm.

Hoàng Thùy Linh.

Tiếp tục phát huy thế mạnh được yêu thích của mình kể từ sau Để Mị nói cho mà nghe, Hoàng Thùy Linh đưa nhiều điển tích điển cố, ca dao tục ngữ lẫn các tác phẩm văn học vào album, ví dụ như Thúy Kiều, Tấm… Nữ ca sĩ chia sẻ, album gồm 7 ca khúc được cô lựa chọn, biên tập kỹ lưỡng.

Ra mắt album kể chuyện độc thân cũng như cảm xúc của một người phụ nữ qua rất nhiều giai đoạn cuộc đời, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Tôi cũng từng có những lúc vinh quang, những khi hạnh phúc, vài lần vấp ngã, suy sụp nhưng bế tắc không thể ngăn tôi vực dậy khỏi những thứ trói mình dưới đáy của tuyệt vọng.

Có những chuyện xảy ra khiến tôi hối hận, nhưng quan trọng nhất sau tất cả là tôi chấp nhận đó là một phần của cuộc hành trình và giải thành công những bài toán khó của cuộc đời dành cho mình.

Tôi trân trọng tất cả những cảm xúc đó, từ những tháng ngày mình tưởng là rực rỡ nhất đến những khi mình hụt hẫng và trầy trụa, thậm chí là mang những vết thương mãi mãi thành sẹo, nhưng sẽ cho mình trưởng thành”.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, cô nghe đến phát chán câu hỏi “Cứ phải cố gắng đưa văn hoá Việt vào âm nhạc, có áp lực quá không?”. Hoàng Thùy Linh khẳng định, cô nhận thức được bản thân đang cố gắng làm tốt những gì bản thân muốn làm chứ không phải cố gắng làm để “có tiếng mà không có miếng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close