Hoang Thuy Linh tham gia "The Remix - Hoa am anh sang"

Hoàng Thùy Linh “tái xuất” trên sóng truyền hình quốc gia

VOV.VN - Nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ là nhân vật chính trong chương trình hoàn toàn mới mang tên “The Remix – Hòa âm ánh sáng”.

Vào ngày 25/1 tới, một chương trình hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam mang tên “The Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ chính thức lên sóng kênh VTV3 (Đài THVN).

Chương trình nhằm mang lại một sân chơi cho các ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi hàng đầu trong nước. Các ca sỹ và DJ sẽ bắt cặp với nhau và cùng phối hợp biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử để tạo ra những sản phẩm âm nhạc với bản phối mới mà vẫn giữ được giai điệu của bài hát.

“The Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Các nghệ sỹ tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, trong đó, cái tên được hé lộ đầu tiên là ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Đây là lần “tái xuất” của cô trên sóng truyền hình quốc gia sau những biến cố không hay xảy ra trước đây.

hoang thuy linh tham gia "the remix - hoa am anh sang" hinh 1
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh chia sẻ rằng: “Sau những biến cố không hay xảy ra, bản thân tôi đã có một khoảng thời gian lắng đọng để suy ngẫm về mọi thứ. Tôi luôn dặn lòng mình phải cố gắng để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được chăm chút kỹ lưỡng nhất để khán giả đón nhận tôi bằng tình cảm yêu mến thật sự. Đây là lần tôi quay trở lại một chương trình truyền hình trên sóng quốc gia. Tôi vui và có thêm động lực để phấn đấu trên bước đường tương lai sau này”.

Hoàng Thùy Linh được biết đến nhiều với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, cô cũng đạt được nhiều thành công khi lấn sân sang âm nhạc. Trong sự nghiệp ca hát, cô đã cho ra mắt album “Hoàng Thùy Linh Vol.1”, “Đừng vội vàng”, Mini album 2012, Digital single “Hờn dỗi”, “EP”, “Rơi”, “Just you”…

Đêm trình diễn đầu tiên chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/1/2015 trên kênh VTV3 (Đài THVN)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close