Justin Timberlake được vinh danh tại MTV Video Music Awards

Justin Timberlake được vinh danh tại MTV Video Music Awards

VOV.VN - Justin Timberlake sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Video Music Awards 2013.

Justin Timberlake sẽ trở lại sân khấu MTV Video Music Awards (VMA) để nhận giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard vào ngày 25/8 tới tại Trung tâm Barclays của Brooklyn, New York, Mỹ.

Theo danh sách, nam ca sỹ cũng nằm trong nhóm những nghệ sỹ được trình diễn tại Lễ trao giải. Danh sách được công bố trước đó còn có sự góp mặt của Lady Gaga, Kanye West, Katy Perry, Miley Cyrus và Robin Thicke.

justin timberlake duoc vinh danh tai mtv video music awards hinh 1
Justin Timberlake

Bên cạnh đó, Justin Timberlake còn nhận được 6 đề cử VMA, trong đó có giải Video của năm dành cho ca khúc “Mirrors”. Cũng tại sân khấu của Lễ trao giải này trước đó, Justin từng nhận được 14 giải thưởng VMA khi đảm nhận cả hai vai trò là thành viên của nhóm nhạc N’Sync và nghệ sỹ độc lập. Hiện tại, nam ca sỹ được biết đến với vai trò là một nghệ sỹ hoạt động độc lập.

Mới đây, “The 20/20 Experience” của Justin Timberlake còn được đánh giá là album bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2013 với doanh số bán ra hơn 1 triệu bản. Trong lịch sử 22 năm của Nielsen SoundScan, đây là năm thứ 2 có 1 album được bán ra với doanh số lên tới 1 triệu bản trong nửa đầu năm. Năm ngoái, album “21” của “Họa mi nước Anh” Adele đã bán được 3,7 triệu bản.

“The 20/20 Experience” còn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 hàng tuần. Album này của Justin Timberlake đã bán được 968.000 bản trong tuần đầu ra mắt và vẫn tiếp tục có lượng tiêu thụ lớn nhất trong năm 2013./.

Theo Hollywoodreporter

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN