Khả Ngân gợi cảm đến nghẹt thở trong MV mới

VOV.VN -Với mái tóc ngắn cá tính, Khả Ngân xuất hiện với phong cách vô cùng sexy, khác xa hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản trước đây.

Sau khi tung poster MV mới, hôm nay, Khả Ngân tiếp tục “nhá hàng" cho sự trở lại đường đua Vpop bằng teaser MV mang tên “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa". 

Khả Ngân đã làm khán giả phải dành sự tò mò lớn đến nội dung MV lần này khi đưa vào những cảnh quay đầy kịch tính, đậm chất drama, đau khổ sướt mướt. Từ cảnh đập phá đồ đạc, khóc lóc cho tới "cảnh nóng" của Khả Ngân và nam chính đều khiến nhiều người liên tưởng đến một MV có cốt truyện không hề nhẹ nhàng. Đặc biệt hình tượng của người đẹp sinh năm 1997 trong sản phẩm âm nhạc lần này cũng được xem là bước đột phá lớn. Ngoài mái tóc ngắn cá tính, cô còn xuất hiện với phong cách vô cùng sexy, khác xa hình ảnh một Khả Ngân nhẹ nhàng, đơn giản ở MV debut “Cô gái Việt Nam" nửa năm trước. 

 

Bên cạnh đó, câu hát duy nhất của Khả Ngân trong teaser MV cũng thay cho lời khẳng định đây sẽ là một sản phẩm ballad. Điều này chứng minh rằng, nữ ca sĩ đang muốn chứng minh giọng hát của mình ở MV thứ 2 trong dự án lấn sân âm nhạc năm 2020. 

 

Bật mí về sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ cho biết, đây sẽ là MV được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ phần nhạc cho tới phần hình. Kể cả nội dung MV cũng sẽ mang màu sắc rất mới lạ, khác hoàn toàn những gì khán giả vẫn thấy ở các sản phẩm âm nhạc Vpop. 

MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 11/7 tới đây./.