Khả Ngân nóng bỏng và trưởng thành trong MV mới

VOV.VN - Khả Ngân chính thức tái xuất Vpop bằng MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa".

Khả Ngân chính thức tái xuất Vpop bằng MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa". Đây là sản phẩm âm nhạc được sáng tác độc quyền bởi ca nhạc sĩ Trang Pháp, do Đoàn Minh Vũ hoà âm phối khí. 

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản trong MV debut “Cô gái Việt Nam" ra mắt đầu năm 2020, ở MV thứ 2 này, Khả Ngân đã có màn lột xác ấn tượng từ phong cách cho tới giọng hát. Để hoá thân vào hình tượng một cô gái thành thị hiện đại, nữ ca sĩ đã sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài thường thấy. Ngoài ra, phong cách mà Khả Ngân lựa chọn trong MV cũng rất gợi cảm, vừa trưởng thành, vừa đủ cuốn hút.

 

Bên cạnh đó, nếu như ở sản phẩm đầu tiên, Khả Ngân vẫn còn bị nghi ngại về giọng hát thì ở “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa", cô đã chứng minh chất giọng không hề tay ngang khi mạnh dạn chọn một ca khúc ballad để thể hiện. Ngay cả phần hát của Khả Ngân trong MV cũng được đặt làm trọng tâm, thay vì để khán giả chú ý quá nhiều đến hình ảnh hay phần nhạc mà không để tâm đến giọng.

 

Ngoài những đột phá về hình ảnh, giọng hát, MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" cũng là sản phẩm có kịch bản khác hoàn toàn những gì khán giả vẫn thường thấy trong Vpop. Vẫn là một MV đậm màu đau khổ, day dứt nhưng lại phản ánh sự mất cân bằng trong cuộc sống tình cảm của những người trẻ nơi thành thị bộn bề, khiến họ buộc phải chia tay dù vẫn còn yêu, thay vì một MV mang nội dung tình tay ba vẫn được ưa chuộng ở nhiều sản phẩm âm nhạc. 

 

“Tôi nghĩ rằng khán giả đã quá quen thuộc với các kịch bản MV drama người thứ ba rồi nên tôi muốn lựa chọn một góc nhìn khác. Vẫn là tình yêu, nhưng mang màu sắc thời sự. Tôi muốn khán giả quan tâm đến cả giọng hát của mình nên tôi không lựa chọn làm một MV có thời lượng quá dài, nội dung quá drama để mọi người bị phân tâm khi xem sản phẩm. Tôi sợ khi ra một MV lại bị nhận xét rằng chẳng có gì để nghe, hay giống như xem phim ngắn mà nghe nhạc nền văng vẳng đâu đây. Là một ca sĩ mới lấn sân âm nhạc, tôi muốn tập trung sự nhìn nhận về năng lực hơn", Khả Ngân chia sẻ./.