Lam Tam Nhu hon dong tinh voi Thai Y Lam

Lâm Tâm Như gây sốc khi hôn Thái Y Lâm

VOV.VN - Trong MV của Thái Y Lâm, cô và nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã có một cảnh hôn trong bộ váy cưới trắng muốt.

Ca khúc mới của Thái Y lâm có tên “We’re all different, Yet the Same”. Nữ ca sĩ 34 tuổi đã mời Lâm Tâm Như làm diễn viên chính trong MV, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Chính Đạo.

MV “We’re all different, Yet the Same” tái hiện câu chuyện của một cặp đồng tính nữ kéo dài 30 năm. Một cô gái bị bệnh và phải phẫu thuật nhưng vì không có quan hệ ruột thịt nên người tình của cô không thể ký bệnh án cho phép mổ. MV phản ánh thực trạng đau xót của nhiều cặp đôi đồng tính hiện nay ở Đài Loan (Trung Quốc).

lam tam nhu hon dong tinh voi thai y lam hinh 1 Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm
Đặc biệt, trong MV có một cảnh hôn đồng tính giữa Thái Y Lâm và Lâm Tâm Như trong bộ váy cưới trắng muốt, khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Thái Y Lâm còn tỏ ra rất bất ngờ trước yêu cầu của đạo diễn vì đây là nụ hôn đầu tiên của cô trên màn ảnh.

Thái Y Lâm nói vui vẻ rằng: “Mọi người thường nói tôi có vẻ ngoài khá giống Lâm Tâm Như. Ngay trong ngày đầu tiên gặp gỡ, chúng tôi đã hôn nhau”. Cả hai đã mất khoảng một giờ để quay những cảnh lãng mạn trong MV.

lam tam nhu hon dong tinh voi thai y lam hinh 2 

Nữ ca sĩ 34 tuổi cũng chia sẻ thêm, Đài Loan là một trong những nơi có tư tưởng khá cởi mở về đồng tính. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người phản đối việc cho phép kết hôn đồng tính dựa trên các giá trị tôn giáo và truyền thống. Thông qua MV này, Thái Y Lâm muốn đề cập một phần sự thực về các cặp đồng tính để giúp mọi người có cái nhìn thoáng hơn./.

Theo: Chinapost

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close