Lê Thiện Hiếu tung MV "Tiễn Covid" chống dịch lạc quan, vui nhộn

Lê Thiện Hiếu tung MV “Tiễn Covid” chống dịch lạc quan, vui nhộn

VOV.VN - Sau "Ông bà anh thời Covid-19", Lê Thiện Hiếu cho ra mắt MV "Tiễn Covid" kết hợp cùng Bộ Y tế để tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Sau khi cho ra mắt bản audio ca khúc "Tiễn Covid" và được khán giả đón nhận, mới đây Lê Thiện Hiếu kết hợp cùng Bộ Y tế thực hiện MV hoạt hình cho ca khúc này. 

Bài hát mang phong cách Reggae/Pop pha chút Electronic bắt tai mang thông điệp chống Covid-19 một cách vui vẻ, lạc quan hơn. MV hoạt hình "Tiễn Covid" có những hình ảnh miêu tả các hoạt động phòng chống Covid-19 thực tế như rửa tay, đeo khẩu trang, giãn cách xã hội...

le thien hieu tung mv "tien covid" chong dich lac quan, vui nhon hinh 1
Hình ảnh trong MV "Tiễn Covid".

Thông qua đó, bất kỳ đối tượng khán giả nào đều có thể dễ dàng theo dõi và làm theo, giúp ca khúc có sự lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng. Đặc biệt là phần ca từ còn có những yếu tố văn hóa dân gian Việt Nam được Lê Thiện Hiếu lồng ghép khéo léo cũng tạo một sự hấp dẫn rất riêng.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Lê Thiện Hiếu cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi sáng tác một ca khúc dành cho cộng đồng để góp phần nâng cao tinh thần cho mọi người cùng đẩy lùi dịch bệnh. 

Bên cạnh việc thực hiện MV, nam ca sĩ cũng chuẩn bị vũ điệu riêng cho ca khúc để gửi đến khán giả: "Tuy bản thân Hiếu nhảy không đẹp lắm nhưng quan trọng vẫn là điệu nhảy "Covid về trời" sẽ cổ vũ tinh thần vận động cơ thể, giúp mọi người tăng sức đề kháng chống lại virus".

MV "Tiễn Covid"

Sau khi ra mắt, MV Tiễn Covid đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bên cạnh việc nhận xét hình ảnh dễ thương, sinh động, người xem còn dành nhiều lời khen cho cách truyền tải thông điệp phòng chống Covid-19.

Chia sẻ về kế hoạch sau khi dịch bệnh qua đi, Lê Thiện Hiếu tiết lộ anh có sản phẩm âm nhạc đang trong quá trình hoàn thiện, sẽ ra mắt trong thời gian tới. “Hi vọng sẽ sớm tới ngày Tiễn Covid để cuộc sống trở lại quỹ đạo bình thường, để Hiếu và các anh chị em nghệ sĩ khác có thể ra mắt các sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close