Lê Thiện Hiếu và bạn gái hơn tuổi tung “Ai đưa em về” phiên bản dance

VOV.VN -Kể từ khi công khai tình cảm, Tia Hải Châu - Lê Thiện Hiếu ngày càng được nhiều khán giả yêu mến bởi độ đáng yêu và có phần hài hước của cả hai.

"Ai đưa em về" là ca khúc được Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu giới thiệu với khán giả vào tối 22/7. Dù đây là lần đầu Tia Hải Châu thử sức thể hiện một ca khúc R&B nhưng đã nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực. Đáp lại tình cảm của khán giả, ngày 22/8 vừa qua, giọng ca “Muốn có anh” và ca sĩ Lê Thiện Hiếu (tác giả của bản hit Ông bà anh) đã quyết định “trình làng” phiên bản dance cho ca khúc này. Dù vẫn đậm chất R&B nhưng giai điệu đã được bộ đôi Superbrothers phối mới, sôi động hơn.

Trong "Ai đưa em về" phiên bản dance, Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu gây thích thú cho khán giả bởi phong cách năng động, khỏe khoắn. Dù không quá gợi cảm hay phức tạp nhưng với những động tác vũ đạo dứt khoát, điêu luyện, cả hai vẫn truyền tải đúng tinh thần của ca khúc.

Kể từ khi công khai tình cảm, Tia Hải Châu - Lê Thiện Hiếu ngày càng được nhiều khán giả yêu mến bởi độ đáng yêu và có phần hài hước của cả hai./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lê Thiện Hiếu “Ông bà anh” trở lại với MV mới sau thời gian vắng bóng

VOV.VN - Sau một thời gian để fan chờ đợi, Lê Thiện Hiếu vừa chính thức cho ra mắt MV của ca khúc Đi - Yêu - Tin. 

Đi quay MV và nói mình là ca sĩ, Lê Thiện Hiếu bị phũ không thương tiếc

VOV.VN - Trong hậu trường MV mới, Lê Thiện Hiếu bị phũ không thương tiếc khiến khán giả bật cười.

Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu công khai bạn gái hơn tuổi

Lê Thiện Hiếu xác nhận hẹn hò ca sĩ Tia Hải Châu. Anh và bạn gái đã gắn bó hơn 2 năm dù vấp phải nhiều lời phán xét, gièm pha.

Tin cùng chuyên mục