Lương Nguyệt Anh tình cảm với “người yêu” Mạnh Hưng trong MV mới

Lương Nguyệt Anh tình cảm với “người yêu” Mạnh Hưng trong MV mới

VOV.VN - Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh phát hành MV mới “Hãy về quê em” viết về miền quê Kinh Bắc.

Nguyệt Anh chia sẻ, khi nhận được ca khúc "Hãy về quê em" của nhạc sĩ Lê Xuân Bắc, cô đã rất xúc động vì lâu rồi mới có một bài hát âm hưởng dân gian mới ngọt ngào đến thế về mảnh đất Kinh Bắc quê hương cô. Ngay lập tức, Nguyệt Anh đã thu âm, xin phép nhạc sĩ thực hiện MV.

luong nguyet anh tinh cam voi "nguoi yeu" manh hung trong mv moi hinh 1
Lương Nguyệt Anh.

Nguyệt Anh sinh ra và lớn lên ở Bắc Giang, nơi những làn điệu quan họ say đắm đã nuôi dưỡng cô, cho cô giọng hát ngọt ngào như ngày hôm nay. Nên, khi hát “Hãy về quê em”, Nguyệt Anh đã hát bằng cả tình cảm của một người con Kinh Bắc yêu tha thiết quê hương mình.

Theo lời mời ngọt lịm “Hãy về quê em”, “người yêu” của Lương Nguyệt Anh đã tìm về với Kinh Bắc, cùng người con gái Kinh Bắc dịu hiền đi thăm những nơi đã gắn bó với đời sống của cô.

Vẻ đẹp Kinh Bắc dần hiện lên qua làn điệu quan họ du dương cùng tà áo phấp phới duyên dáng của liền chị, liền anh quan họ, qua những con đường xanh mướt màu lúa non, dòng sông Thương hiền hoà...

Toàn bộ MV được đạo diễn Anh Quân quay tại những điểm gắn liền với vẻ đẹp Kinh Bắc như sông Thương, chùa Bổ Đà… Đạo diễn đã tập trung khắc họa một hình ảnh Kinh Bắc bình yên, giản dị mà để lại biết bao quyến luyến cho người đi xa. Những hình ảnh cô gái Kinh Bắc quét sân nhà sáng sớm, phơi chiếu ngày nắng, cùng nắm tay người yêu trong những đêm trăng hò hẹn… thật bình yên, êm đềm.  

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Tôi thích ca khúc “Về miền quê em” vì sự giản dị mà êm đềm của những hình ảnh nhạc sĩ Lê Xuân Bắc đã viết. Anh đã khơi gợi lại trong mỗi người quê Kinh Bắc rất nhiều những hình ảnh vô cùng gần gũi và thân thương, mà tôi tin chắc người con Kinh Bắc nào chỉ cần nghe cũng thấy quê hương như đang bên mình".

Trong MV, diễn viên Mạnh Hưng, nam diễn viên từng ghi dấu ấn với vai Cảnh Toàn trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, Danh trong phim “Khi đàn ông goá vợ bật khóc”… vào vai “người yêu” của Nguyệt Anh.

Mạnh Hưng từng bị “đóng đinh” bởi các vai diễn có phần đểu cáng, hèn hạ trên phim, nhưng khi sánh đôi với Nguyệt Anh lại phút chốc “biến hình” thành chàng trai thư sinh, hiền lành, hết sức chân thành khi lặn lội về Kinh Bắc thăm người yêu.

luong nguyet anh tinh cam voi "nguoi yeu" manh hung trong mv moi hinh 2
Lương Nguyệt Anh - Mạnh Hưng.

Tuy lần đầu đóng cặp nhưng cả Nguyệt Anh và Mạnh Hưng đều thể hiện rất “ngọt” và tự nhiên vai diễn của mình. Bên Mạnh Hưng, Nguyệt Anh trở về là cô gái Kinh Bắc e ấp, thẹn thùng mà duyên dáng.

Nguyệt Anh chia sẻ, cô gửi gắm toàn bộ việc sản xuất MV vào đạo diễn Anh Quân, nên việc chọn lựa diễn viên cũng do đạo diễn chọn. Khi gặp diễn viên Mạnh Hưng, Nguyệt Anh rất bất ngờ khi biết rằng Mạnh Hưng cũng là người Kinh Bắc. Chính nhờ tình cảm đồng hương này mà hai người nhanh chóng thân thiết, diễn xuất với nhau tự nhiên, ăn ý hơn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close