Madonna phat hanh 6 ca khuc khi bi hiep dam nghe thuat

Madonna phát hành 6 ca khúc sau khi bị “khủng bố”

VOV.VN - Sau khi 6 ca khúc trong album mới của Madonna bị rò rỉ trên mạng, Nữ hoàng nhạc Pop đã lập tức gọi đây là một hành động “khủng bố” nghệ sĩ.

Cách đây ít ngày, 6 bản thu âm trong album sắp ra mắt của Madonna mang tên “Rebel Heart” đã bị rò rỉ trên mạng. Để đáp trả lại hành vi này, Madonna đã lập tức tung bản ghi âm hoàn thiện của 6 ca khúc trên tại iTunes và nhiều trang nhạc số khác.

Chia sẻ với báo giới, Madonna cho biết: “Tôi đã hy vọng có thể phát hành single ‘Living for love’ về ngày Lễ tình yêu và phần còn lại của album vào đầu năm sau. Tuy nhiên, sự cố rò rỉ khiến tôi phải phát hành bản đầy đủ ngay lập tức. Tôi không muốn người hâm mộ của mình phải nghe những bản thu thử đó. Hãy coi nó là món quà Giáng sinh sớm giành cho tất cả mọi người”.

madonna phat hanh 6 ca khuc khi bi hiep dam nghe thuat hinh 1
Madonna và bìa album mới "Rebel Heart"
Madonna cũng bày tỏ sự tức giận của mình trên trang cá nhân Instagram khi nói rằng: “Đây là một hành vi hiếp dâm nghệ thuật, một hình thức của chủ nghĩa khủng bố với người nghệ sĩ. Tại sao họ lại phá hủy quá trình nghệ thuật? Tại sao lại phải ăn cắp mà không cho tôi cơ hội mang đến cho mọi người sản phẩm âm nhạc tốt nhất?”.

Dù sau đó, những câu trên đã bị chính Madonna xóa khỏi trang cá nhân nhưng Nữ hoàng nhạc Pop vẫn không thể giấu được sự thất vọng của mình. Thông qua một tuyên bố khác, Madonna yêu cầu người hâm mộ và những người tôn trọng cô với tư cách là nghệ sĩ sẽ không tham gia vào việc mua bán, trao đổi và chia sẻ những hình ảnh cũng như bản thu âm bị rò rỉ.

“Tôi hy vọng và cầu nguyện để tìm ra được người đã làm rò rỉ những bản ghi âm. Cho tới lúc đó, tôi rất biết ơn bất kỳ sự ủng hộ nào mà các bạn giành cho tôi. Xin hãy để tôi hoàn thành công việc của mình và tặng cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất” – Madonna nói.

Được biết, album “Rebel Heart” sẽ chính thức phát hành vào 3/2015 với tất cả 19 ca khúc. Ngoài 6 bản rò rỉ, một số bài hát khác trong album sẽ được ra mắt vào ngày 9/2./.

Theo: The Guardian

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close